Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách bắn tiền viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 29 Tháng tư 2016.

  1. Mỗi thuê bao chỉ được nhà mạng viettel cung cấp 1 mã số bắn tiền duy nhất. Khi bạn đã có được mã số bắn tiền rồi thì cách chuyển tiền Viettel trở nên vô cùng đơn giản với cú pháp: *136*Mã số chuyển tiền*số điện thoai nhận tiền*Số tiền cần bắn#. Sau đó bạn bấm OK. Bạn có thể thực hiện bắn bội số của 1.000đ và bạn sẽ phải chi trả 2.000đ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ chuyển tiền viettel.
    Vậy còn nhà mạng mobifone thì sao liệu bắn tiền mobifonecó dễ dàng như Viettel hay không? Ngoài việc sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone, bạn cũng có thể kéo dài cuộc trò chuyện bằng cách bắn tiền Mobifone hay còn gọi là Cách chuyển tiền Mobiphone. Cách bắn tiền Mobifone cực kỳ đơn giản. Nếu bạn là Thuê baomobifone trả trước còn hoạt động 2 chiều hay bạn là Thuê bao trả sau nhưng có thời gian hoạt động trên 12 tháng(365 ngày) thì bạn có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền mobifone theo các bước sau: Bước 1: Đăng ký dịch vụ bắn tiền theo cú pháp: *117*MK#. Sau đó bạn bấm OK. Trong đó, MK là mật khẩu một dãy số có 5chữ số. Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp:*119*SĐT nhận tiền*Số tiền*MK#. Sau đó bạnchọn OK.
    Để có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền Vinaphone,trước tiên, khách hàng hãy đăng ký theo cú pháp: DK gửi 991 để lấy mật khẩu cá nhân. Mời bạn xem tại đây Cách bắn tiền vinaphone
    Bạn đang muốn biết chuyển tiền mobifoneM2U chính là dịch vụ giúp thuê bao trả trước của MobiFone chuyển tiền từ tài khoản chính của mình sang tài khoản chính của một thuê bao trả trước cùng mạng mobifone.Ngoài dịch vụ ứng tiền Mobifone thì bạn còn có thể kéo dài cuộc nói chuyện với bạn bè người thân bằng cách bắn tiền Mobifone hay còn gọi là cách chuyển tiền Mobiphone. Chuyển tiền Mobifone giúp bạn chia sẻ tiền điện thoại cho người thân và bạn bè bằng cách chuyển một khoản tiền nhất định từ thuê bao của mình sang .
    Nếu bạn đang trong trường hợp đấy thì hãy nhanh tay ứng tiền Vinaphone hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vinaphoe để tiếp tục cuộc trò chuyện thôi nào. Để biết thêm thông tin mời bạn tham khảo bài viết Chuyển tiền vinaphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam