Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách bắn tiền viettel hình thức như thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 17 Tháng năm 2016.

 1. Một người bạn của bạn đang chờ sự giúp đỡ của bạn khi tài khoản của người đó còn 0 đồng. Bạn muốn bắn tiền cho người bạn đó mà chưa biết cú pháp bắn tiền. Hiện nay các nhà mạng đều cung cấp cho khách hàng dịch vụ bắn tiền điện thoại tiện ích này. Hãy cũng tham khảo cách bắn tiền của các nhà mạng sau để sử dụng dịch vụ nhé!
  1. Cách chuyển tiền viettel
  Viettel là một nhà mạng lớn trong lĩnh vực viễn thông. Viettel luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, đặc biệt quan tâm đặc biệt đến việc giúp khách hàng có thể tiếp tục cuộc gọi. Chính vì thể, viettel cung cấp cho khách hàng cách chuyển tiền viettel. Cách chuyển tiền Viettel với cú pháp vô cùng đơn giản. Để sử dụng cách chuyển tiền viettel bạn phải có mật khẩu chuyển tiền viettel. Khi đã có mật khẩu thì bạn có thể đăng ký cách chuyển tiền viettel được rồi nhé!
  Cú pháp đăng ký: *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#. Sau đó bấm OK.
  2. Cách bắn tiền mobi.

  B1: soạn UT gửi 900.
  B2: soạn CO gửi 900
  3. Cách bắn tiền vina.
  Bạn đang cần nạp tiền điện thoại để liên lạc gấp nhưng giờ thì các của hàng đều đóng cửa. Bạn phải làm sao đây? Có một cách duy nhất để giúp bạn thoát khỏi tình trạng cháy tài khoản này, đó là nhờ người thân trợ giúp. Bắn tiền vinaphone, bạn đã từng nghe nói chưa? Cách bắn tiền vina cho phép người dùng share một khoản tiền trong tài khoản của bạn cho một thuê bao khác. Cách bắn tiền vina hay còn gọi là dịch vụ 2Friends Vinaphone. Nếu bạn sử dụng cách băn tiền vina đề chuyền tiền cho một người bạn của bạn thì chắc chắn người abjn của bạn sẽ cảm thấy cảm kích trước hành động của bạn đó!
  Hướng dẫn cách bắn tiền vina:
  - Cách 1 CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  - *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau đó bấm nút OK (Gọi)

  - Ngoài nhà mạng viettel có dịch vụ ứng tiền thì nhà mạng mobi cũng có cúng cấp dịch vụ này cho khách hàng. Ứng tiền mobifone với cú pháp đơn giản mà chi phí lại rẻ, với cách ứng tiền mobifone bạn có thể ứng các khoản tiền từ 5000đ-50.000đ. Sau khi bạn đã hiểu cách hoạt động của dịch vụ ứng tiền mobifone thì bạn có thể ứng tiền mobifone theo cú pháp sau:
  B1: soạn UT gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền.
  B2: soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút kể từ khi bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền từ hệ thống.
 2. - Cách ứng tiền viettel: ứng tiền viettel là một dịch vụ của nhà mạng viettel, được khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều. Ứng tiền viettel với cú pháp đơn giản mà lại hiểu quả. Bạn chỉ cần soạn *911# và bấm nút gọi. Sau đó bạn sẽ được ứng tiền viettel một khoản tiền là 5000đ để tiếp tục cuộc đàm thoại đang dở dang. Ngoài ra nếu bạn muốn ứng tiền viettel một số tiền nhiều hơn thì có thể soạn theo cú pháp sau: DK gửi 9118. Sau khi đăng ký ứng tiền viettel bạn có thể ứng các khoản tiền từ 5000đ-50.000đ
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam