Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách bắn tiền mobi như thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 10 Tháng năm 2016.

 1. Bạn đang thắc mắc về điều kiện để thuê bao sử dụng được dịch vụ ứng tiền của viettel thì câu trả lời cho bạn đây. Điều kiện để ứng tiền Viettel: Tài khoản của bạn phải nằm trong khoảng từ 0 đến 1000 đ, có thời gian hoạt động trên mạng tối thiểu là 90 ngày và đã ứng tiền tối đa 1 lần.
  Hiện nay, tất cả các nhà mạng viễn thông đều quan tâm đến việc giúp khách hàng tiếp tục cuộc trò chuyện mà không bị gián đoạn khi chẳng may hết tiền với các dịch vụ như ứng tiền hay bắn tiền.
  Tại Cách bắn tiền vinaphone quý khách sẽ có cái nhìn chi tiết về dịch vụ ứng tiền và chuyển tiền vinaphone. Ứng tiền Vina là dịch vụ ứng cho thuê bao trả trước một số tiền nhất định khi tài khoản gốc của thuê bao không còn nhiều tiền để sử dụng.
  Là khách hàng của nhà mạng Mobifone bạn chắc cũng biết ngoài dịch vụ ứng tiền Mobi, mình còn có thể kéo dài cuộc trò chuyện với cách bắn tiền MobiFone hay còn gọi là cách bắn tiền Mobiphone. Cách bắn tiền Mobi thì vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang là thuê bao trả trước mobi hoạt động 2 chiều và đã hoạt động trên 12 tháng thì có thể sử dụng dịch vụ này. Điều kiện rất đơn giản phải không nào. Cách thức đăng ký để sử dụng như nào thì bạn có thể xem tại đây cách chuyển tiền mobifone. Trong quá trình sử dụng cách bắn tiền Mobi, bạn rất dễ làm mất mật khẩu chuyển tiền của mình. Chính vì vậy, để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ ở các lần sau, bạn nên lưu mật khẩu lại nhé.
  Là một thuê bao nhà mạng Vinaphone bạn sẽ không phải lo lắng về tài khoản của mình bị hết mà không thể tiếp tục trò chuyện.
 2. Bạn đang thắc mắc về điều kiện để thuê bao sử dụng được dịch vụ ứng tiền của viettel thì câu trả lời cho bạn đây. Điều kiện để ứng tiền Viettel: Tài khoản của bạn phải nằm trong khoảng từ 0 đến 1000 đ, có thời gian hoạt động trên mạng tối thiểu là 90 ngày và đã ứng tiền tối đa 1 lần. Bạn còn có thể ứng tiền Viettel một cách tự động và số tiền bạn có thể ứng trước là 5000đ đến 50.000đ/lần. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập Cách chuyển tiền Viettel. Ngoài việc cung cấp cho bạn về dịch vụ ứng tiền Viettel, thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn biết thêm về dịch vụ i - share giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng cho người khác.
  Hiện nay, tất cả các nhà mạng viễn thông đều quan tâm đến việc giúp khách hàng tiếp tục cuộc trò chuyện mà không bị gián đoạn khi chẳng may hết tiền với các dịch vụ như ứng tiền hay bắn tiền. Bạn đang là thuê bao di động MobiFone bạn đã biết các cú pháp của các dịch vụ đó chưa. Nếu chưa thì hãy truy cập bài viết của chúng tôi ngay để biết nhé bắn tiền mobifone. Dịch vụ giúp cho thuê bao trả trước của MobiFone hết tiền ứng trước 3.000 đồng để tiếp tục sử dụng và số tiền ứng đó sẽ được trừ tài khoản chính khi thuê bao nạp thẻ cào.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam