Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các yếu tố ảnh hưởng đến an toàn cẩu tháp xây dựng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi minhnguyen123, 12 Tháng mười 2016.

  1. minhnguyen123 New Member

    Xây dựng các tòa nhà cao tầng, chung cư, quy mô lớn, hoặc xây dựng tại khu vực đô thị yêu cầu sử dụng ngày càng lớn hơn của cần cẩu tháp.Do đó, việc cài đặt và tháo dỡ cần cẩu tháp trên các công trình xây dựng là một nhiệm vụ không thể tránh khỏi, nhưng cũng là một trong những nguy hiểm nhất trong ngành công nghiệp xây dựng.

    Tai nạn trong khi cài đặt (bao gồm cả lắp ráp và leo núi) hoặc tháo dỡ cần cẩu tháp phải chịu những mất mát trong cuộc sống của người lao động cũng như sự chậm trễ trong lịch trình và / hoặc thiệt hại xây dựng các tòa nhà được xây dựng. Mục đích của bài viết này là để điều tra các yếu tố góp phần vào tai nạn trong khi cài đặt cần cẩu tháp / tháo dỡ tại Hàn Quốc,phân tích tai nạn và phỏng vấn nhóm tập trung (FGIs) đã được tiến hành với những người tham gia vào công việc cần cẩu. Tổng cộng có 38 vụ tai nạn chết người liên quan đến cần cẩu tháp xảy ra giữa năm 2001 và năm 2011.
    Tai nạn xảy ra trong khi cài đặt / tháo dỡ cần cẩu tháp chiếm 68,4% các vụ tai nạn gây tử vong. ". Hành vi không an toàn của người lao động" phân tích tai nạn được xác định "Không tuân theo các thủ tục làm việc" là một trong những nguyên nhân chính của các vụ tai nạn, sau đó điều tra FGIs tiết lộ các yếu tố sau có ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của các cài đặt cần cẩu tháp / tháo dỡ: thẩm quyền của người lao động; vai trò của các bên liên quan như nhà thầu chính trong nhiệm vụ; suy thoái các thành phần cần cẩu tháp; và điều kiện để thực hiện các nhiệm vụ làm việc. Những kết quả này có thể cung cấp cho nhà quản lý cũng như các học viên những hiểu biết để cải thiện sự an toàn của cần cẩu tháp cài đặt / tháo dỡ.
    Xem thêm: can phan phoi be tong gia tot
Tags: xây dựng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam