Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các yêu cầu và tính năng của một dịch vụ Hosting chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 30 Tháng chín 2015.

 1. Trước khi cùng tìm hiểu về vấn đề dịch vụ Hosting ?. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)
  Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. DN có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website.
  [IMG]
  Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.
  Các yêu cầu và tính năng của một dịch vụ Hosting chất lượng ?
  - Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,... của Website
  - Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin
  - Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website
  - Hỗ trợ các công cụ lập trình phần mềm trên Internet và các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web,...
  - Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding,...
  - Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.
  Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng ở đâu tốt?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ khác nhau. Nhưng để lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng không hề đơn giản nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ hosting, đăng ký domain gia re và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam