Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các website rao vặt mua bán sàn thương mại quảng cáo đăng tin

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vothanhcam, 25 Tháng một 2013.

 1. vothanhcam New Member

  Diễn Đàn Rao vặt

  Chúng tôi hợp tác với rất nhiều công ty (Công ty thiết kế website, công ty quảng cáo, công ty in ấn, công ty thi công quảng cáo ngoài trời....) tại Thành Phố Cần Thơ, TP. Vĩnh Long, An Giang, Bạc Liệu, Long Xuyên, Đồng Tháp, Hậu Giang, ...

  [IMG]

  Tầm nhìn: Cùng với sự nỗ lực không ngừng, tập thể Diễn Đàn Rao vặt (Công ty thiết kế website, công ty quảng cáo, công ty nhôm kính, công ty in ấn Cần Thơ, Hậu giang, long xuyên , vĩnh long, an giang, bạc liệu, các tỉnh lân cận khác...) nhắm tới mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế In ấn (ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo) - Quảng cáo ngoài trời (Bảng hiệu, hộp đèn , mặt dựng Alu, chữ nổi, pano, Ledsign...) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chắc chắn quangcaocantho.vn sẽ tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho thương hiệu của các bạn
  - Chúng tôi có lượng khách hàng khá lớn từ internet online với đội (tiếp thị ) online khá lớn .
  - Công ty chuyên làm các website về dien dan rao vat Chúng tôi có nhiều trang website thương mại điện tử như raovatvieclam.vn top 1 " dien dan rao vat" 123muavaban.com top 1" dien dan mua ban" canthoinfo.info top 1" canthoinfo" , quangcaocantho.vn top 1" dien dan rao vat " và các từ khóa mạnh về lĩnh vực internet như " Diễn Đàn Rao vặt, công ty quảng cáo , cty tnhh quảng cáo, cty quảng cáo , ... các từ khóa liên quan tới lĩnh vực quảng cáo " vì thế chúng tôi cần sự hợp tác với các doanh nghiệp để cùng kinh doanh và chia lợi nhuận. chúng tôi sẽ cung cấp khách hàng giúp doanh nghiệp bạn phát triển mạnh trong nên kinh tế ngày nai.
  Tại sau bạn lại hợp tác với chúng tôi và tại sau bạn cần chúng tôi.
  Vì :
  Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người tham gia mua bán, bỏ qua những khâu trung gian phức tạp của việc mua bán phi trực tuyến. Xu hướng hội nghị, họp hành trực tuyến qua màng hình lớn trở thành một hoạt động thiết yếu và ngày càng phổ biến.

  Tiếp thị toàn cầu: Chúng tôi có mặt trên các dien dan mua ban vì thế Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing online hiệu quả tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các công cụ Marketing truyền thống gần như khong thể tiếp cận hoặc chi phí tiếp thị là rất cao.
  Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/24h.

  Giảm chi phí: Chi phí Marketing sẽ không còn là gánh nặng cho doanh nghiệp. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường thì một chiến lược Marketing Online tốt, có thể đem lại hiệu quả tương đương. Đây cũng là lý do các doanh nghiệp chuyển dần ngân sách của mình sang Marketing online

  Với những ưu điểm đó thì là một doanh nghiệp bạn cần phải nắm bắt và sử dụng marketing online như một kênh tiếp thị hiệu quả, cần tập trung.
  Để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp bằng giải pháp chi phí thấp với hiệu quả cao, Diễn Đàn Rao vặt QCCT tư vấn và triển khai cho doanh nghiệp các gói giải pháp marketing online 2012 theo loại hình và theo nhu cầu như:
  1. Quảng Cáo (Quảng Cáo Ngoài Trời - Mặt dựng Aluminium - Chữ nổi - Quảng Cáo Ledsign )
  2. Thiết Kế Website (Website Giá Rẻ - Website Doanh Nghiệp - Website Bán Hàng - Website Chuyên Nghiệp) cho khách hàng , tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.
  3. In Ấn ( Danh thiếp - Tờ rơi - Tờ gấp - Captalogue - Bìa đựng hồ sơ - Giấy tiêu đề - Bao thư - Lịch tết - Bao Bì )
  --------------------------------------------------------------------
  Nhận làm Ấn Phẩm Gồm: danh thiếp, Tờ rơi - Tờ gấp , Captalogues , Bìa đựng hồ sơ , Giấy tiêu đề , Bao thư, Lịch tết, Bao bì - Túi giấy, Quảng Cáo - Nội Thất, Bảng hiệu hộp đèn, Mặt, dựng Aluminium, Chữ nổi, Pano tấm lớn, Bảng hiệu LEDSIGN, Dự án tiêu biểu, Hình ảnh thi công, Nhôm kính
  Nhận thiết kế Web-Domain-Hosting Gồm : Website giá rẻ ,Website cơ bản, Website doanh nghiệp,Website bán hàng,Website chuyên nghiệp, Website theo yêu cầu, Tên miền (Domain), Lưu trữ (Web hosting), Dịch vụ marketing, Quản trị website, Thư viện Website mẫu, Mẫu website giá rẻ, Mẫu website cơ bản, Mẫu website doanh nghiệp, Mẫu website bán hàng, Mẫu website chuyên nghiệp

  A. Dịch vụ SEO: ( seo từ khóa website của bạn để tăng khách hàng )
  Là 1 trong 2 phương thức quảng cáo canthoinfo Google nhưng với SEO, doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ được mục tiêu, mục đích trong chiến dịch SEO và thu lại nhiều lượng truy cập với hiệu quả cao về lâu về dài. Ngoài ra, SEO giúp cho chi phí chạy adword hiệu quả hơn( vì dịch vụ SEO giúp cho website uy tín hơn, với nội dung chất lượng hơn)
  B. Google Adword: ( quảng cáo top 1 google từ khóa thương hiệu ban )
  Cũng là 1 trong 2 phương thức quảng cáo Google, với adword thường được sử dụng trong thời gian ngắn để thu lợi ích nhanh về doanh số và phải trả một chi phí khá lớn cho Google để được chạy adwords trên hệ thống mạng tìm kiếm(Google search, google video, google map…) và mạng hiển thị của mình(youtube, gmail…). Quảng cáo google adword hiệu quả cao khi triển khai xong SEO on page và xây dựng nội dung chất lượng.
  C. Box quảng cáo(box ads): Trên các website lớn tại việt nam
  Tại Việt Nam, đang tồn tại 3 hệ thống box quảng cáo phổ biến sau như Admicro, Vietad, Vatgia ad quang cao can tho Với các loại hình này, nhà quảng cáo hoàn toàn đưa thông tin của mình lên các trang báo điện tử(vnexpress, dantri, ngoisao…) Diễn đàn rao vặt - diễn đàn mua bán như ( raovatvieclam.vn, 123muavaban.com , quangcaocantho.vn, ..)với một chi phí khá rẻ so với banner ad.

  » Diễn đàn mua bán canthoinfo.info là 1 diễn đàn đông đảo người mua, người bán.
  » Bạn là một chủ doanh nghiệp, là chủ cửa hàng, là 1 thương nhân nhỏ, là học sinh, sinh viên thì không thể bỏ qua website này.
  » Đây là diễn đàn chuyên trang mua bán trực tuyến, rao vặt miễn phí hàng đầu tại ViệtNam.
  » Website cho phép đăng tin mua bán, quảng cáo không hạn chế số lượng.
  » Cho phép định dạng tin đăng (Font chữ, màu nền, chèn hình ảnh, ...)
  » Tính năng tìm kiếm được cải thiện, nhanh chóng, chính xác hơn.
  » Tối ưu các từ khóa giúp Google dễ tìm ra tin đăng của bạn.
  » Có phần bình luận giao tiếp giữa khách hàng và chủ tin đăng.
  » Cho phép cập nhật từ khóa tìm kiếm trong lúc đăng tin, sửa tin.
  » Cho phép cập nhật nhiều nick yahoo hỗ trợ bán hàng trực tuyến.
  » Cho phép nhúng website của bạn vào tin đăng.
  » Website được thiết kế tối ưu, dễ sử dụng cho người đăng tin và khách xem tin.
  » Website canthoinfo.info cho phép đăng tin mua bán rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí, quảng cáo rao vặt không hạn chế số lượng ở canthoinfo
  - Quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên mọi diễn đàn rao vặt và diễn đàn mua bán ở các tỉnh thành nói chung và rao vặt cần thơ nói riêng.
  - Cho phép định dạng tin đăng (Font chữ, màu nền, chèn hình ảnh, ...)
  - Cho phép cập nhật nhiều nick yahoo hỗ trợ bán hàng trực tuyến trên rao vat can tho, viec lam can tho thông báo tuyển dụng viec lam can tho 2012 Cho phép nhúng website của bạn vào tin đăng nằm quảng bá sản phẩm đăng tin rao vặt mua bán của bạn trên diễn đàn rao vặt và diễn đàn mua bán
  »Website còn Đọc tin tức cần thơ mỗi ngày mới - Cập nhật tin tức nhanh nhất
  Website luôn cập nhật thường xuyên giúp mọi người đọc tin tức mới nhanh nhất. Với nhiều thể loại phong phú, website sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đọc chia sẻ thông tin giải trí,cuộc sống... Website luôn tạo cơ hội để bạn đọc tin tức mới xem coi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất với thông tin nhanh và mới nhất cập nhật hàng giờ. Đọc tin tức mới là tạp chí điện tử dien dan thoi trang online có bố cục khoa học, đơn giản cho người lướt web. Trong thời gian qua, website đã được nhiều bạn đọc tin tưởng và ủng hộ. Lượng độc giả ngày càng tăng nhanh chóng. Điều đó cho thấy website Đọc tin tức mới luôn luôn là nơi đáng tin cậy để bạn cập nhật thông tin cho mình. Với xu hướng hội nhập, website luôn làm mới mình để tiếp cận đọc giả dễ dàng và được nhiều bạn đọc yêu mến.  - Website được thiết kế tối ưu, dễ sử dụng cho người đăng tin và khách xem tin.
  - Giao diện thân thiện và trực quan trên diễn đàn mua bán , rao vặt
  - Hệ thống upload ảnh miễn phí nhanh gọn lấy link trực tiếp để post vào bài viết dễ dàng hơn . nên website diễn đàn rao vặt càng phong phú và phát triển đăng tin miễn phí
  - Tính năng tìm kiếm được cải thiện, nhanh chóng, chính xác hơn.
  - Tối ưu các từ khóa giúp google dễ tìm ra tin đăng của bạn tren canthoinfo canthoinfo
  Nhưng ưu điểm khi bạn truy cập vào canthoinfo.com
  + Ghi danh đơn giản.
  + Đăng bài dễ dàng
  + Giao diện dễ nhìn, tốc độ truy cập nhanh.
  + Đầy đủ các Box giúp cho bạn có thể kinh doanh bất kì mặt hàng nào.
  + Môi trường quản lí chặt chẽ với đội ngũ các mod có kinh nghiệm
  + Nhiều thông tin tiện ích.
  TM. BQT .
  * Trên thị trường Thành Phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Long Xuyên, Hậu Giang.... và các tỉnh lân cận. Với sức trẻ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
  * Chúng tôi cần hợp tác với các doanh nghiệp công ty khác

  Mọi chi tiết liên hệ :
  Ông: Võ Thanh Cầm
  ĐT: 0939.615.886
  MST: 1801218659
  Địa chỉ :359 nguyễn văn cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  Email: vothanhcam@gmail.com
  website: Quảng Cáo Cần Thơ, Dịch Vụ,Thi Công Nhanh, PANO,Công ty TNHH 2. vothanhcam New Member

  upppppppppp lên cao diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam