Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các vấn đề trong khi chọn sản phẩm bình tích áp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 13 Tháng một 2016.

 1. tranphuong1305 New Member

  hiện tại, với sự phát triển đại của thị trường các tòa nhà cao ốc,các khu vi la cao tầng mọc lên nhiều hơn vì vậy biện pháp về việc cấp thoát nước cho các vị trí cao hay đối tượng nhận nước lớn đang là mốt đề được đưa ra để tìm hiểu của các nhà qui hoạch.Cũng chính vì sự cấp thiết trong vấn đề cấp thoát nước sản phẩm bình tích áp phối hợp với máy bơm nước để tạo áp lực chuyên chở nước trong đường ống điều đó trở thành dễ dàng hơn rất nhiều bởi các máy bơm nước thường ngày sẽ chẳng thể có lưu lượng lớn mà đạt cột áp để cấp nước lớn như vậy, khi đó cần hưởng dụng bình tích áp để có đủ áp lực đẩy nước lên cao và duy trì áp lực đường ống chắc chắn nước được cấp đều và đủ cho các đối tượng sử dụng nước. Và điều này còn được áp dụng trong hệ thống cứu hỏa bằng nước – nơi mà sức ép cấp nước được qui hoạch nghiêm nhặt.
  Vậy khi chọn bình tích áp chúng ta cần xem xét đến một số vấn đề gì để có được bình tích áp varem chuẩn thích hợp với nhu cầu hưởng dụng?
  Bình tích áp varem là một trong một số hãng bình có khả năng làm việc ổn định và vững bền và đang được ưa thích trên phân khúc bây giờ.
  1) chỉ dẫn chọn lựa thể tích của binh tich ap varem
  một số loại Bình tích áp khái quát hay bình tích áp Varem nói riêng được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn lọc loại bình có thông số phù hợp để đạt hiệu quả cao. bây chừ, vinapump.com đang đáp ứng bình tích áp Varem với nhiều thể tích khác nhau như :24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 750l và 1000l, 1500l , 2000l . Quý khách có cách đến trực tiếp tổ chức để xem sản phẩm và hoặc liên tưởng Hotline để được tham vấn.
  [IMG]
  2) chọn lựa kiểu dáng bình tích áp.
  Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng,bình tích áp Varem đã cho ra đời hai kiểu bình là dạng vị trí và dạng đứng. tùy thuộc vào mục đích, không gian và vị trí đặt để chọn kiểu dángphù hợp.
  3) Chọn bình tích áp Varem có áp lực ăn nhập.
  Bình tích áp Varem bây chừ có sức ép làm việc tối đa là 8bar, 10 bar , 16 bar. với nhu cầu sử dụng cho cấp nước gia đình hoặc địa điểm tại đông dân cư chỉ cần hoạt động bình có sức ép 8bar. Đối với hệ thống máy bơm ở một vài khu nhà cao tầng hay hệ thống máy bơm nước công nghiệp , nông nghiệp thì bình áp lực 10bar hoặc 16 bar là sự chọn lọc thích hợp nhất.
  4) lưu ý khi mua bình tích áp Varem.
  – Chất lượng của bình là điều quan trọng: những bình sức ép đủ qui định phải được gắn chứng chỉ CE trên vỏ bình.
  – chất liệu làm vỏ bình: Khi chọn lọc bạn hãy quan tâm lưu ý đến chất liệu vỏ bình, nguyên liệu inox sẽ chịu được tương tác mạnh từ bên ngoài.
  Trên đây là các san sớt cơ bản giúp chúng mình thêm kinh nghiệm trọng việc mua sắm bình tích áp varem. ví như bạn có nhu cầu mua bình tích áp varem chính hãng hoặc cần tham mưu có cách vui lòng theo địa chỉ sau:
  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn tsurumi, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Ms.Phương: 0943.399.919

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam