Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các ưu và nhược điểm của khoá cửa thông minh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 26 Tháng bảy 2016.


 1. Với sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại, việc sử dụng các ổ khóa cơ truyền thống cũng đang dần không còn được người dùng ưa chuộng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Mà thay vào đó là sự ra đời của các dòng khóa cửa thông minh, nó đã giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn cũng như đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


  [IMG]


  * Ưu điểm của khóa cửa thông minh


  Khóa cửa khách sạn thông minh được trang bị những công nghệ hiện đại như: nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, mã vạch, quét võng mạc,... Tất cả đều được vận hành dưới sự giám sát và ghi chép tỉ mỉ của máy tính, nó giúp cho công tác quản lý khách sạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ thống khóa truyền thống dùng chìa. Với hệ thống mới này, như khoá vân tay thì các bộ phận trên cơ thể con người chính là chìa khóa, an toàn và bảo mật. Vì vậy, chúng ta tránh được khả năng đánh mất chìa khóa, gây bất tiện cho cả phía khách sạn và khách hàng.

  * Nhược điểm của khóa cửa thông minh

  Điểm bất tiện nhất của hệ thống này đó chính là quá trình cài đặt, giám sát và chế độ bảo trì khắt khe. Đặc biệt, do được vận hành cùng một hệ thống máy tính tự động nên chúng ta cần chú ý đến trường hợp bị kẻ xấu can thiệp vào máy chủ, sẽ gây rắc rối cho toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, các bộ phận nhận diện được gắn trên khóa cửa khách sạn, đấy là những bộ phận rất dễ bị phá hoại phần cứng và chi phí thay thế cũng rất cao so với một bộ khóa cửa tay gạt truyền thống.

  Với những ưu nhược điểm trên, thì việc trang bị khóa điện tử cho hệ thống khóa cửa khách sạn vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều nhà quản lý.

  Tuy nhiên, trước khi chúng ta chọn mua cho mình một hệ thống khóa cửa chính thông minh, ta hãy cân nhắc thật kĩ để có thể tìm được sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu cũng như chi phí hợp lý. Với khoá cửa Hoàng Yến là nhà cung ứng và lắp đặt tốt nhất về thiết bị, hệ thống khóa cửa công nghệ cao.

  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin