Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các ung thư di căn phổ biến thường gặp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi zimenez, 13 Tháng một 2016.

 1. zimenez New Member

  Di căn ung thư phổ biến khi bệnh nhân bước sang ung thư giai đoạn cuối:
  [IMG]

  Máu di căn – thường được tìm thấy trong một loạt các sacôm, ung thư biểu mô tuyến nội tiết và ung thư biểu mô không biệt hoá, xâm lược trực tiếp của các mạch máu hoặc các tế bào khối u mạch bạch huyết reentry với máu để đạt được các bộ phận khác. Ung thư đường tiêu hóa thường chuyển đến gan và phổi, ung thư vú, ung thư thận, u xương ác tính thường được chuyển đến phổi, ung thư phổi dễ dàng chuyển đến não, di căn ung thư tuyến tiền liệt đến xương dễ dàng. Các trang web phổ biến nhất của ung thư di căn là phổi, não, gan và xương.
  Bạch huyết di căn – thường được tìm thấy trong nhiều loại ung thư, cuộc xâm lược của ung thư bạch huyết với bạch huyết đến các hạch bạch huyết trong nước đầu tiên, tiếp tục phát triển có thể được chuyển giao cho các hạch bạch huyết lân cận hoặc xa. Chẳng hạn như sự di căn ung thư vú đến hạch nách cùng bên node đầu tiên, và sau đó được chuyển giao cho các đòn và các hạch thượng đòn, thậm chí hạch bạch huyết ở nách bên đối diện.
  Di căn – khối u cấy ghép các tế bào khối u ra khỏi bề mặt của ngực, bụng và não bộ và tăng trưởng tủy sống buồng, vv, do lực hấp dẫn của các lý do, thường được trồng ở phần dưới của khoang, như góc costophrenic, trực tràng bàng quang hố, hộp sọ nơi đáy.
  Các nhà khoa học Viện Karolinska của Thụy Điển đã phát hiện ra một hợp chất để làm cho các khối u não đe dọa nhiều nhất – các tế bào glioblastoma xảy ra “thổi” và xác nhận bởi các thí nghiệm ở chuột. Phát hiện này được xem là mở ra một cơ chế điều trị ung thư mới, cung cấp hướng dẫn cho việc điều trị các loại ung thu giai doan cuoi khác. Kết quả nghiên cứu có liên quan được công bố trong các “tế bào” của tạp chí.
 2. zimenez New Member

  Di căn – khối u cấy ghép các tế bào khối u ra khỏi bề mặt của ngực, bụng và não bộ và tăng trưởng tủy sống buồng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam