Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các tuyến oto bus đến Hồ Tây – công viên nước Hồ Tây

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 25 Tháng bảy 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Ô tô buýt hiện đang là phương tiện giao thông an toàn và tiện lợi của nhiều người dân, đặc biệt là sinh viên. Nếu bạn đang có nhu cầu đi đến Hồ Tây bằng phương tiện oto bus nhưng mà chưa biết đi tuyến nào, lộ trình như nào là hợp lý nhất thì hãy xem trong nội dung dưới đây nhé. học bằng lái xe ô tô 83 Group sẽ chia sẻ cho cả nhà lộ trình chi tiết của từng tuyến xe buýt tới công viên nước Hồ Tây để các bạn có kế hoạch di chuyển cho bản thân trong ngày.
  Các tuyến xe bus tới Hồ Tây -công viên nước Hồ Tây

  Một số tuyến xe bus có điểm dừng tại ở Hồ Tây gần Công viên nước Hồ Tây đó là: tuyến xe ô tô buýt 13, tuyến ô tô buýt 33, tuyến xe buýt 55, tuyến ô tô buýt 70. Còn nếu điểm bắt đầu của anh chị ko nằm trong trục đường đi của 04 tuyến xe buýt này, anh chị em có thể chọn lựa một số tuyến oto bus có điểm dừng tại trạm trung chuyển Long Biên và trạm trung chuyển Cầu Giấy rồi đi tiếp tuyến xe 55.
  Có thể bạn quan tâm>> học lái xe bằng b2
  + Tuyến xe bus 27 và 55 sẽ đưa cả nhà từ Hà Đông đến Hồ Tây, điểm bắt đầu là tuyến xe buýt 27 trên trục đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, Trần Phú.
  + Nếu bạn muốn đi từ ĐH Công Nghiệp tới Hồ Tây thì có thể lựa chọn tuyến oto bus 70 hoặc tuyến xe buýt 32 và 55 với trục xuất phát là đường Cầu Diễn.
  + Tuyến oto bus 38 và 55 (tuyến xe bus từ Minh Khai (Chợ Mơ)- Hồ Tây): với lộ trình xuất phát từ Minh Khai bạn sẽ cần lựa chọn 2 tuyết xe buýt, trước tiên là tuyến oto bus 38 để đi đến trạm trung chuyển Cầu Giấy và đi tiếp tuyến oto bus 55 để đi tới Lạc Long Quân, Tây Hồ.
  + Với cả nhà ở Khu vực Long Biên hoặc Gia Lâm thì có thể chọn lựa những tuyến oto bus như 15,17,22,54 để đến trạm trung chuyển Long Biên và bắt tuyến xe bus 55 để đến Hồ Tây.
  + Tuyến xe buýt 31 (Bách Khoa – Hồ Tây) dành cho cả nhà bắt đầu từ Bách Khoa, điểm dừng để tới công viên nước tiện nhất là điểm xuống sau cùng trên đường Âu Cơ.
  Hy vọng các thông tin trên đây có thể giúp các bạn di chuyển đến Công viên nước Hồ Tây hợp lý nhất, chúc cả nhà vui vẻ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam