Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các tùy biến nhỏ mà tuyệt vời của LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 19 Tháng mười hai 2015.

 1. lg g4 gia bao nhieu với hơi rộng rãi tính năng nhỏ nhưng cực kỳ hữu hiệu: Xem thông báo mà không phải mở màn hình, hay chạm màn hình 2 lần để mở khóa, chạy nhanh app camera và chụp 1 tấm ảnh, tự tắt Blutooth/ wifi/ chuông thông minh ... các tùy biến này giúp cho các thao tác được nhanh chóng và tiện dụng so với các truyền thống. Nào chúng ta hãy cộng điểm qua 1 số tùy biến của lg g4 gia bao nhieunhé

  1. Xem thông báo mà không phải mở màn hình đầy đủ của lg g4 gia bao nhieu

  Trên lg g4 gia bao nhieu , nếu bạn chỉ phải liếc qua xem máy với thông báo cuộc gọi nhỡ hay tin facebook chưa đọc không bạn chỉ phải vuốt nhẹ từ cạnh trên xuống khoảng giữa màn hình là xong. khi này màn hình sẽ chỉ hiển thị thanh notification mà thôi, đủ để bạn thấy các gì phải thấy, không tốn thời gian như kiểu unlock bình thường, lại tiết kiệm pin hơn 1 chút nữa.
  2. Tính năng mở khóa bằng cách chạm 2 lần vào màn hình trên lg g4 gia bao nhieu
  Tính năng Knock On/Of giúp tiết kiệm được rộng rãi thời gian so với việc phải bấm vào nút nguồn như truyền thống, ngoài ra bạn cũng sẽ tiện tay hơn, chẳng phải với ngón tay đi đâu, đặc trưng là trên các máy màn hình to như G4. Mặc định Knock On/Off đã được kích hoạt sẵn rồi, khi màn hình đang tối bạn chạm 2 lần liên tục vào để mở màn hình lên. Tương tự, khi đang ở ngoài màn hình Home thì nhấn 2 lần liên tục vào để khóa màn hình. Xong, bye bye nút nguồn.
  3. Tùy biến thanh điều hướng trên LG G4
  Theo mặc định lg g4 gia bao nhieu hiển thị 4 nút cảm ứng ở cạnh dưới màn hình, trong đó ngoài 3 nút cơ bản là Black, Home và đa nhiệm thì còn với thêm nút chuyển SIM thông minh. Nhưng chẳng phải ai cũng sử dụng 2 SIM, thế phải bạn với thể tắt bớt nút vật dụng tư này để giúp thanh điều hướng của lg g4 gia bao nhieu trở thành gọn gàng hơn. ngoài ra, thanh điều hướng kể trên cũng với thể được ẩn đi để các ứng dụng tận dụng thể tích màn hình phải chăng hơn, chỉ khi nào phải chúng ta mới vuốt ngón tay để gọi nó trở lại từ cạnh dưới.
  Thêm 1 mẹo nữa cho các bạn: nếu người dùng không thích ẩn thanh điều hướng, bạn phải đổi màu nó sang xám thay vì đen mặc định, vì màu xám sẽ đem lại cảm giác màn hình lg g4 gia bao nhieu rộng rãi hơn chứ không gây cảm giác chia cắt và khó chịu như màu đen.
  tất cả các tùy chỉnh này với thể mua thấy ở: Cài đặt > Hiển thị > các phím chạm màn hình chính (có 3 mục: "Kết hợp phím", "Màu" và "Ẩn các phím chạm màn hình chính").
  4. Bật nhanh camera trên lg g4 gia bao nhieu
  Ngay cả khi màn hình đã tắt. bạn chỉ phải nhấn 2 lần vào phím giảm âm lượng là xong. Camera sẽ khởi động phải ngay lập tức bởi thế bạn sẽ khoogn bỏ qua bất kì khoảnh khắc đáng nhớ nào cả
  5. Smart Settings của lg g4 gia bao nhieu
  Đây là 1 ứng dụng mới hơi hay dành cho lg g4 gia bao nhieu . Nó sẽ tự động hóa việc tắt bật Wi-Fi, Bluetooth cũng như đổi chế độ rung/chuông tùy theo vị trí hoặc việc kết nối phụ kiện của bạn. Ví dụ, mình thiết lập là khi mình về đến nhà thì tự tắt Bluetooth, mở Wi-Fi và đổi sang chế độ chuông. khi mình bước ra đường thì đổi sang chế độ rung, bật lại Bluetooth (do mình với xài smartwatch). Tương tự, nếu mình kết nối tai nghe vào thì lg g4 gia bao nhieu sẽ tự động mở app nhạc lên. Và tất cả vật dụng kể trên đều do máy tự khiến, bạn không phải phải can thiệp thủ công gì hết trừ lần đầu tiên thiết lập mà thôi.
  Để sử dụng Smart Settings, bạn vào Cài đặt > Chung > Smart Settings, trong này với đủ hết tùy mua cho bạn. quan tâm là khi được hỏi thì nhớ thiết lập địa chỉ nhà để máy nhận biết 1 cách đầy đủ và chính xác khi nào bạn ở nhà và khi nào ra đường nhé.

  ngoài ra còn rộng rãi thủ thuật hay trên lg g4 gia bao nhieu nữa, người dùng hãy đón đọc cộng TT Mobile ở các chap sau nhé.
 2. hitlerphung New Member

  Mình thấy lg có khả năng quản lý ram rất tốt, chắc dòng này dùng được. :d
Tags: lg g4

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam