Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các tiêu chuẩn khi chọn thắt lưng cho quần Jean

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi mrtrong192, 26 Tháng mười 2015.

 1. mrtrong192 Member

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nam thích dùng quần Jean những cách chon thắt lưng nam phù hợp nhất cho bạn. Giúp bạn tự tin hơn với những kiểu dáng thắt lưng đẹp và sành điệu nhất trong năm 2015 này.

  [IMG]

  Đầu tiên để chọn được thắt lưng cho quần Jean nam phù hợp thì các bạn phải quan tâm đến những điều sau như:

  - Ngoại hình của bạn như thế nào. Nhiều bạn ngoại hình cơ thể quá lớn thì không thể nào chọn thắt lưng nam có bề rộng dây lưng nhỏ được cũng như mặt bản nhỏ...Mà trong trường hợp này thì bạn nên chọn những dây lưng có bề rộng lớn. Thích hợp với ngoại hình của bạn và những bạn có thân hình vừa và nhỏ thì nên chọn những kiểu dáng thắt lưng có bề rộng vừa phải.

  - Màu sắc của thắt lưng nam. Thường thì những bạn nam thích dùng quần jean thì nên chọn những dây lưng có màu sắc đen hoặc nâu đen. 2 màu sắc này không bao giờ lỗi thời theo thời gian. Không những quần Jean mà những loại quần khác cũng nên chọn màu sắc như thế này để dùng.

  - 1 điều cũng rất quan trọng nhất với bạn mặc quần Jean là nên chọn những kiểu that lung nam có mặt bản sành điệu và cầu kỳ 1 tí. Như thế thì bạn sẽ phong cách và cá tính hơn so với ngày thường.

  - Khi chọn thắt lưng cho quần Jean nam thì nên chọn những thắt lưng được làm bằng da thật. Tốt nhất nên chọn những sản phẩm được làm từ những loại da sau như cá sấu, da trăn, da bò, da đà điểu, da cừu...

  - Thương hiệu cũng là 1 tiêu chí khi chọn mua thắt lưng nam cho bản thân của bạn. Những sản phẩm được làm từ những thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trênt thế giới như Hermes, Louis Vuitton nam,...sẽ mang đến sự sang trọng và sành điệu cho người sử dụng.

  [IMG]

  Để được tư vấn chi tiết nhất thì bạn hãy truy cập ngay vào website : thoitrang79.vn để xem chi tiết nhất.

  Hotline: 012 944 55555

  Website: thoitrang79.vn

  Địa chỉ: 5B Nguyễn Biểu - Phường 1 - Quận 5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam