Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các tiêu chí để chọn đc cửa cuốn an toàn cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 23 Tháng bảy 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Cửa cuốn có nhiều điểm cộng về tính thẩm mỹ, độ an toàn, sự tiện nghi cho các ngôi nhà tiên tiến... nhưng mà làm sao để chọn đc cửa cuốn tốt thì ko phải ai cũng biết.

  01. Khả năng nhận thấy chướng ngại vật
  Với tính an toàn nổi trội so với các dòng cửa truyền thống, cửa cuốn ngày đc nhiều người chọn lọc cho ko gian sống của mình, đặc biệt là với một số ngôi nhà ở mặt đường, mặt ngõ nhiều người qua lại. đương nhiên trong quá trình dùng, đã có nhiều trường hợp đau lòng mắc phải khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi trong nhà bất cẩn đi qua khi cửa cuốn đang đóng xuống. Để tránh không may này, bạn phải quan tâm đến tài năng nhận thấy chướng ngại vật của cửa.
  Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn đc trang bị quá trình đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại giúp cửa cuốn nhận biết và đảo chiều đi lên khi cửa gập chướng ngại vật trong quá trình đóng xuống, qua đó đảm bảo an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình. Để bảo đảm an toàn cho gia đình mình, các bạn đừng quên theo dõi khía cạnh này khi chọn cửa cuốn nhé.
  02.khả năng ngăn sao chép mã số mở cửa
  Trong thời đại khoa học, cửa cuốn nếu sử dụng mô tơ China với hệ điều khiển khoa học mã cố định – Fixed Code có khả năng bị kẻ gian sử dụng thiết bị dò sóng để "ăn cắp" mã số để mở cửa, đột nhập vào nhà.Trên thực tế, đây là chuyện đã từng xảy ra ở phường Hàng Bài, Hà Nội vào năm 2014.
  Để đối phó với tình huống này, các hãng cửa cuốn nổi tiếng uy tín đã phát triển kỹ thuật Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Theo đó hệ điều khiển của cửa cuốn sẽ sinh ra hàng tỉ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.
  các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó nhưng mà kẻ gian chẳng thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn để tiến hành việc đột nhập, cam kết nhiều nhất sự an toàn cho ngôi nhà và cả gia đình bạn.
  >> Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
  03.Tuổi thọ sản phẩm
  Bên cạnh tính an toàn thì tuổi thọ của sản phẩm là khía cạnh rất đáng quan tâm lúc chọn tậu cửa cuốn do kiên cố chẳng ai muốn cửa nhà bị trục trặc hay hỏng hóc cả. Để chọn đc cửa cuốn có sử dụng lâu cũng như tuổi thọ cao, bạn cần mua hàng chính hãng, được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với một số tiêu chuẩn kỹ thuật ngặt nghèo. Cửa tốt cộng với việc sử dụng đúng phương pháp sẽ hỗ trợ bạn không cần lăn tăn về sự cố an ninh cũng như việc cần động chạm đến phần cứng của ngôi nhà để sửa cửa.
  4.tài năng thoát hiểm trong các trường hợp nguy cấp
  các công trình nhà ở tại nước ta thường được lắp đặt theo dạng nhà lô, nhà ống và cửa mặt tiền là lối ra vào độc đạo của ngôi nhà. bởi vậy lắp đặt của một chiếc cửa cuốn an toàn còn cần được tính tài năng thoát hiểm, đặc biệt khi gặp hỏa hoạn, quá trình điện bị ngắt dẫn tới cửa cuốn chẳng thể hoạt động.
  biện pháp trong trường hợp này là bạn phải chọn dòng sản phẩm đc trang bị chu trình chốt ly hợp hiện đại. Với quá trình này khi mắc phải một số trường hợp nguy cấp, người sử chỉ phải gạt chốt là có khả năng mở cửa bằng tay một cách dễ dàng để thoát ra ngoài.
  5.Nguồn gốc xuất xứ
  Nhờ nhiều tính năng và thế mạnh nổi trội của mình, cửa cuốn đang ngày một được nhiều người chọn mặt gửi vàng để đảm bảo cả an toàn lẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Chính vì nên ngày nay trên thị trường đã xảy ra tương đối nhiều mẫu cửa cuốn được làm nhái hay cá nhân tự sắm linh kiện trôi nổi về gia công, lắp ráp thành 01 bộ cửa cuốn rồi phân phối cho khách hàng để kiếm lời.
  Với dòng cửa cuốn nhái, giả hay tự lắp này, mức giá có phần rẻ hơn, nhưng mà đi đôi với đó những những rủi ro trong dùng, tuổi thọ sản phẩm, thậm chí có người còn bị nơi phân phối cửa cuốn chối bỏ nhiệm vụ bảo hành, bảo dưỡng lúc xảy ra hỏng hóc. vì thế, bạn nhất định phải quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm và khía cạnh bảo hành khi sắm cửa, tuyệt nhất hãy một số mẫu sản phẩm của một số hãng cửa cuốn chính hãng, có uy tín.
  6.Dịch vụ bảo hành, xử lí sau cung cấp hàng
  Cửa cuốn là một chu trình phức tạp vận hành dựa trên nguyên tắc tự động hóa, vì vậy sau khi lắp đặt cửa phải được xem xét, bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên để bảo đảm hoạt động tốt nhất. thế nên bạn cũng nên quan tâm đến cách thức bảo trì, theo dõi sửa chữa cửa cuốn sau cung cấp hãng của hãng cửa cuốn lúc chọn cửa. Dịch vụ bảo dưỡng tốt không chỉ hỗ trợ bạn phát hiện và sửa chữa sớm các vấn đề của cửa nhưng mà còn hỗ trợ bạn xử lý các tình huống khẩn cấp một bí quyết gấp rút.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam