Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các tiêu chí chọn mua ghế xoay văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi binhan2015, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. binhan2015 Member

  Các tiêu chí chọn mua ghế xoay văn phòng
  Văn phòng làm việc không thể thiếu chiếc ghế làm việc và ghe xoay van phong luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dân văn phòng bởi sự tiện lợi, bền đẹp phù hơp tính chất công việc văn phòng của nhân viên trong công ty.
  Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn những nguyên tắc tiêu chí nên biết khi chọn mua ghế xoay văn phòng.
  Ghế xoay cũng không có quá nhiều sự thay đổi lớn về kích thước, chỉ có sự khác nhau giữa ghế có tay vịn và không có tay vịn. Bởi vậy, điều cần lưu ý khi chọn ghế ở đây, đó là lựa chọn ghế phù hợp theo kích thước hình thể của người sử dụng. Tuy nhiên, một công ty có rất nhiều người với những dáng người khác nhau, nên nếu chọn ghế theo từng dáng người sẽ không thực sự là chuẩn xác và gây mất thẩm mỹ cho không gian văn phòng.
  Xác định kích thước ghế sẽ giúp việc chọn ghế xoay dễ dàng và thuận lợi hơn
  Bí quyết hay cho bạn: Chọn ghế xoay với kích thước lớn một chút, để phòng trường hợp có một vài nhân viên “sở hữu” thân hình quá khổ.
  [IMG]
  Chọn ghế xoay văn phòng theo cấp bậc
  Chọn ghế xoay văn phòng cũng phụ thuộc rất nhiều vào cấp bậc của người sử dụng. Do đó, khi chọn ghế bạn nên xác định được chức vụ cấp bậc của những người trong văn phòng. Chẳng hạn, như nhân viên sẽ dùng ghế xoay kiểu nào; trưởng phòng, giám đốc và các vị lãnh đạo cấp cao sử dụng ghế loại nào,….Cách chọn ghế này giúp phân biệt được cấp bậc của mọi thành viên trong công ty.
  Với các nhân viên văn phòng thông thường, bạn có thể chọn những chiếc ghế xoay có lưng ghế thấp, có sử dụng tay vịn hoặc không sử dụng tay vịn đều được.
  Còn nếu bạn đang bang khuân không biết lựa chọn mua ghế văn phòng tphcm nào cho nhân viên của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua 08.6657.7778 để nhân viên tư vấn cho bạn lựa chọn mua mẫu ghế làm việc phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam