Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các thiết bị máy chấm công vân tay chính hãng dành cho công ty Digiworld

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 7 Tháng một 2016.

 1. hoclamseo_tb Member

  Công ty cổ phần thế giới số Digiworld được biết đến như là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và các nhà phân phối chính thức của các thiết bị máy chấm công vân tay chính hãng và người nổi tiếng nước ngoài.

  Nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, với trụ sở chính đặt tại tầng 16, xây dựng VietTower, số 01 Thái Hà. Một trong những người dân Hà Nội được mệnh danh là "Công nghệ Street" mà nhiều đơn vị, công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật số thế giới. Để nâng cao chất lượng quản lý máy chấm công vân tay giá rẻ, sự tham dự của nhân viên. Lãnh đạo công ty phải tìm hiểu, tham khảo ý kiến ​​và đã quyết định Mangotech làm cho đơn vị triển khai máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào F18, thiết bị này đã mang lại hiệu quả trong quá trình quản lý và sự tham gia của bộ phận nhân sự trong công ty cũng như làm tăng thêm hình ảnh của công ty với khách hàng, và khẳng định ông luôn được xếp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

  Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như lắp đặt thiết bị và tham dự và kiểm soát truy cập cho công ty của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  [IMG]
  Hình ảnh lắp đặt khóa thả chốt điện tử
  [IMG]
  Hình ảnh lắp đặt nút Exit dùng để mở cửa
  Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn lắp đặt thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào dành cho công ty bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi :
  Hot Line : 0965.502.502 – 0906.225.338

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam