Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các thành phần lý do làm ảnh hưởng đến tuổi thọ den led

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 30 Tháng bảy 2016.

 1. huongabc1 Member

  đèn led giá rẻ đã ra đời hàng chục năm trước, từ thuở sơ khai nó chỉ là nhưng bóng led màu đỏ, phục vụ hạn hẹp trong một số bản mạch điện tử như đèn báo nguồn. Với những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ ĐÈN LED, đèn led đã và đang sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng.

  Tìm hiểu thêm: đèn led âm trần vietvuonglighting chất lượng hà nội

  [IMG]

  Đèn led có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường (Không hề sử dụng các chất hóa học độc hại như các loại đèn chiếu sáng khác). Đặc biết là có rất nhiều màu sắc để lựa chọn góp phần cho sự lựa chọn trong các công trình thêm phong phú hơn. Trên thị trường có nhiều loại đèn Led với chất lượng rất khác nhau. Vì vậy, khi chọn lựa, bạn cần chú ý đến muc đích sử dụng và hai yếu tố sau:

  1. Độ bền của thiết bị đèn Led

  2. Sự ổn định màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển

  Trong phòng nghiên cứu các nhà khoa học đã tính toán tuổi thọ của đèn led có thể lên tới 100 nghìn giờ sử dụng liên tục. Nhưng thực tế tính toán thì khoảng 40 nghìn đến 50 nghìn giờ. Độ bền (tuổi thọ) của đèn led phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

  Chất lượng của nguồn là yếu tố đầu tiên, bo mạch điện tử để liên kết các chip led (bóng đèn led) gồm rất nhiều các linh kiện điện tử. Mỗi linh kiện đều có vai trò quan trọng của nó, chỉ cần một linh kiện không đảm bảo chất lượng là sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của toàn bộ đèn.

  Vỏ đèn tản nhiệt phải tốt: Ánh sáng của đèn led có nhiệt độ rất thấp nhưng phần chip led lại tỏa nhiệt cao. Vì vậy phần tản nhiệt cho đèn led là cực kì quan trọng. Thông thường, những sản phẩm tốt sẽ được làm bằng nhôm (bằng đồng là sản phẩm cực kì cao cấp, có giá thành rất cao). Tản nhiệt của đèn led có rất nhiều kiểu nhưng 2 kiểu thông dụng và tản nhiệt tốt là loại 1 chiều và 2 chiều. Loại 2 chiều là loại tốt hơn, được gắn từ các mảnh nhôm. Khi lắp đèn cần chú ý tránh lắp vùng quá nóng, như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của ĐÈN LED PHA LED CHIẾU RỌI

  Nguồn: Khác - các thành phần nguyên nhân làm ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn LED | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam