Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các tác hại và biến chứng bởi bênh lậu ở nam giới và nữ giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 23 Tháng sáu 2016.

 1. những gây hại và biến chứng bởi bệnh lậu ở đàn ông và nữ giới vẫn chưa được mọi người biết đến, bởi vậy số người mắc bệnh lậu ngày một tăng. Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, và truyền nhiễm qua đường yêu chẳng phải hiệu quả, do tiếp xúc với vết thương hở của người bị bệnh …bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng nghiêm trọng. vì vậy, thầy thuốc chuyên gia Phòng khám đa khoa Quốc tế sẽ cung cấp thêm số ít thông tin cho ta.
  Xem thêm:
  >> địa chỉ chữa sùi mào gà
  các gây hại và biến chứng bởi bệnh lậu ở đàn ông
  Khi đàn ông mắc phải bệnh lậu, sẽ gây nên tình trạng chích hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, xung quanh cậu nhỏ mắc tấy đỏ, trôi nổi hạch bẹn kèm theo sốt, người mỏi mệt, hốt hoảng. Nếu không phải điều trị kịp thời, bệnh lậu sẽ dẫn đến biến chứng như viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, dịch hoàn cứng, đau, đi giải ra máu, càng để bền lâu thì càng làm suy giảm hoặc mất luôn chức năng yêu ở đàn ông.
  [IMG]
  rất nhiều gây hại và biến chứng bởi bệnh lậu ở đàn bà
  Ở nữ giới, bệnh lậu hết sức nguy kịch đối với cơ quan sản xuất, nhưng những phụ nữ chưa hiểu hết được chừng mực nguy kịch của bệnh, bệnh gây ra nhiều tác hại như: cửa mình viêm đỏ có mủ vàng hoặc màu xanh, đi đái buốt, các trường hợp viêm amiđan cấp, đôi khi có sốt và sưng hạch vùng cổ.
  Nếu không phải điều trị kịp thời thì dễ dàng chuyển sang biến chứng nguy hiểm như: viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng, nếu để nhiều ngày có khả năng hình thành không thể sinh. Khi sinh nở (đẻ thường), thì trẻ nhỏ có thể mắc mù lòa, nhiễm khuẩn khớp, nặng hơn có khả năng còn đe dọa đến tính mạng của bản thân.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> cắt bao quy đầu ở đâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam