Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các so sánh đánh giá giữa 2 loại tủ bếp gỗ xoan đào và sồi nga

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 10 Tháng ba 2016.

 1. ozil94d9 Member

  Tủ bếp gỗ sồi và xoan đào là hai sản phẩm nội thất nhà bếp được khiến cho từ hai mẫu gỗ tự nhiên thông dụng và rộng rãi ngày nay. Chúng đều được khiến từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Nga và sở hữu khá nhiều điểm tương đồng. Chính do vậy, phổ biến người lúc đi tìm tủ sẽ khó có thể tìm lựa giữa tủ bếp gỗ làm cho từ cây xoan đào hay sồi sẽ phải chăng hơn.
  Dưới đây sẽ là 1 vài so sánh nhỏ để bạn với thể chủ động trong việc chọn tìm tủ bếp cho gia đình mình:
  Về mẫu mã và màu sắc
  Tủ bếp gỗ sồi và tủ bếp gỗ xoan đào đều được khiến từ gỗ ngẫu nhiên và đều cho phép sáng tạp ra những ngoại hình, mẫu mã nội thất đẹp mắt.
  với gỗ sồi (sồi trắng và sồi đỏ), bạn sẽ có đa dạng sựa lựa mua từ màu sáng cho tới màu tối, từ dạng vân sọc cho tới vân núi, từ kiểu màu ngẫu nhiên cho tới Veneer.
  Và ở gỗ xoan đào chúng thường hay mang màu đỏ nhạt mang đường vân dài, sắc nét. các màu sắc chủ đạo của chúng là màu gỗ tự dưng cho đến những màu sẫm hơn.
  Đặc tính và độ bền
  Tủ bếp gỗ sồi thuộc nhóm gỗ VII, trọng lượng gỗ nhẹ và dễ gia công lắp đặt. Tủ bếp xoan đào thuộc nhóm VI, đặc tính chính là nhẹ và sức chịu lực thuộc dạng trung bình. Tuổi thọ của các mẫu này sau khi tẩm sấy mang khoa học tiên tiến rơi vào khoảng 15 đến 20 năm. Đồng thời những hiện tượng cong vênh, co ngót hay mối mọt cũng được khắc phục đáng đề cập. Tổng thể về độ bền thì tủ bếp gỗ xoan đào bền hơn một chút.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam