Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các sai lầm khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi emmoichoi, 7 Tháng bảy 2016.

 1. emmoichoi New Member

  1. Thiết kế website quá tải thông tin

  [IMG]

  Trình bày tràn ngập dữ liệu, đặc biệt trên trang chủ, nhưng không truyển tải được sản phẩm kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp. Choáng ngợp khi nhồi nhét quá nhiều chi tiết sẽ khó kích thích khách truy cập thực hiện hành động tiếp theo trên trang web.

  * Làm thế nào để khắc phục quá tải thông tin: Làm ít được nhiều. Cung cấp thông tin dạng bulletpoints đơn giản để tạo một tác động dễ thu hút khách truy cập hành động rõ ràng. Việc này dễ dàng giúp khách truy cập hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn, những gì bạn đang cung cấp và tại sao họ cần phải hành động ngay.

  >>> thiết kế website nhà hàng
  >>> thiết kế website bất động sản

  2. Thiết kế website của bạn không phản ánh thương hiệu
  Bạn có ý tưởng tốt khi thiết kế trang web splash, kiểu thiết kế giống như bóng mượt trên toàn trang chủ của bạn. Chắc chắn đó là nghệ thuật, mới lạ và thu hút một đám đông nếu bạn đã có một màn hình hiển thị nghệ thuật trên vỉa hè. Mọi người sẽ dừng lại và nhìn vào nó, nhưng họ sẽ không biết những nó có nghĩa gì và họ không thực sự quan tâm.

  [IMG]


  * Làm thế nào để khắc phục nhắm đến thương hiệu: thuê một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế một trang web đơn giản, súc tích và làm cho mọi yếu tố gắn kết vào và phản ánh thương hiệu của bạn. Thiết kế là yếu tố mạnh mẽ nhất trên trang web của bạn. Để tạo ấn tượng hiệu quả đầu tiê, bạn cần phải thực hiện một tác động. Làm việc với một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để vẽ một bức tranh của công ty gắn vào thương hiệu của bạn và tạo ra tiếng vang với khán giả của bạn.  3. Nội dung trang web cũ rích

  [IMG]

  Các bộ máy tìm kiếm nội dung thích nội dung tươi mới. Tại sao? Bởi vì người dùng đổ xô đến nó. Nếu bạn không cập nhật nội dung trang web, người ta truy cập không thấy có gì mới để xem. Nội dung cũ có thể làm giảm giá trị trang web của bạn trên SERPS, và khách truy cập của bạn sẽ không còn quan tâm bởi vì họ cho rằng bạn cũng không quan tâm đến website của mình.

  * Làm thế nào để khắc phục nội dung cũ rích: Cập nhật nội dung trang web là cách khắc phục đơn giản và không tốn kém. Lưu trữ một blog hoặc gửi bài viết mới hàng ngày hoặc ít nhất là hai lần một tuần. SEO là quan trọng và cần được kết hợp, nhưng đừng nhồi nhét nội dung với các từ khóa cho đến khi nó không thể đọc. Giữ cho nội dung của bạn thú vị, có liên quan và gắn liền với thương hiệu của bạn và tiếp tục cập nhật thêm nhiều hơn nữa. Mọi người sẽ đọc nó, quen thuộc với công ty của bạn và quan tâm nhiều hơn về thương hiệu và dịch vụ của bạn.

  >>> thiet ke web ban hang mien phi

  4. Bạn bỏ lỡ thị trường mục tiêu của bạn

  [IMG]

  Internet là địa điểm duy nhất cho phép bạn tiếp xúc ngay với hầu như toàn bộ thế giới. Vì vậy, có thể bạn đang cố gắng tiếp cận với tất cả mọi người bằng một trang web không tập trung nhắm đến khách hàng cụ thể. Bởi internet quá rộng, bạn sẽ bỏ lỡ những nhãn hiệu, bỏ lỡ thị trường mục tiêu và bỏ lỡ conversions và kinh doanh tăng trưởng.

  * Làm thế nào để khắc phục thị trường mục tiêu: Bạn cần phục vụ khán giả của bạn. Nếu bạn là một cửa hàng may mặc chuyên bán quần áo nhằm vào phụ nữ trong cuối những năm 20 đến đầu những năm 40, đó là thị trường bạn cần phải thu hút bằng cách sử dụng tất cả các yếu tố của trang web bao gồm thiết kế web và nội dung.


  Những sai lầm trên trang web của bạn có thể cản trở sự tăng trưởng trong kinh doanh và điều hướng khách hàng. May mắn thay, những lỗi phổ biến nhất lại dễ dàng sửa chữa. Xây dựng và thiết kế một trang web truyền tải nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp, bạn cần thiết kế tập trung, rõ ràng và nội dung có liên quan.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam