Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các phương pháp xử lý gầm cầu thang đẹp mắt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangthu2703, 2 Tháng ba 2016.

 1. hoangthu2703 New Member

  ngôi nhà bạn sẽ trở nên thật tươi mới khi bạn chú ý trang trí cho cầu thang của các bạn bằng cách áp dụng những cách sau đây cho cầu thang của ngôi nhà bạn. Hãy thử tinh nghịch và làm xem như thế nào nhé.
  một số cách xử lý gầm cầu thang đẹp mắt. Gầm cầu thang là ko gian khiến các gia chủ băn khoăn rất nhiều khi thiết kế nội thất đặc biệt trong cuộc đời đương đại ko gian sống của con người càng thu hẹp lại làm cho các ko gian sống đều phải được tận dụng hết sức có thể. Cầu thang dù xây cầu kỳ hay đơn thuần cũng đều tạo những khoảng trống phía dưới. các bạn không nên bỏ phí khoảng ko gian này và nếu khéo bài trí nó sẽ giúp ngôi nhà đẹp hơn.
  Để có thể giải quyết được vấn đề này một cách triệt để nhất Viethomedecor xin đưa ra một số cách để xử lý góc cầu thang độc đáo.
  tham khảo chăn lưới
  bề ngoài góc cầu thang thành góc giải trí

  Với ngoại hình kệ tivi âm tường, hay mẫu mã những vật trang hoàng nhỏ nhưng tạo cho ko gian xem nhẹ của góc cầu thang có được một góc nhìn tinh tế và sáng tạo hơn.
  Biến gầm cầu thang thành kệ sách tiện dụng

  Thật tuyệt vời khi góc cầu thang của bạn chẳng những được tận dụng triệt để mà các bạn có không gian để chiếc kệ sách thuận tiện dụng. Những chiếc tủ sách được kiểu dáng hợp với ko gian được tận dụng.
  Tận dụng góc cầu thang thành góc học tập và làm việc

  một không gian học tập và làm công việc khá thoải mái khi biết tận dụng khoảng trống của căn nhà với gầm cầu thang được bề ngoài khá sáng tạo, xếp đặt công nghệ.
  Gầm cầu thang thành hệ tủ lưu trữ hoàn hảo

  các bạn hoàn toàn có thể sinh ra các ngăn kéo để chứa các trang bị trong gia đình, 1 mẫu mã nhiều thuận tiện ích cho nội thất phòng khách đương đại. Những bề ngoài không chỉ sáng tạo mà còn tiện lợi dụng hơn số đông.
  trang trí gầm cầu thang đẹp mắt.

  không chỉ nhàm chán như 1 góc bỏ đi mà chúng ta còn có thể tận dụng chính không gian đó để trang trí thành những góc trang hoàng đẹp mắt theo đúng sở thích của mình.
  Trên đây là một số gợi ý căn bản nhất của chúng tôi về cách xử lý ko gian của gầm cầu thang rất có ích mà các bạn cũng có thể áp dụng để thay đổi ko gian căn nhà của các bạn. Ngoài ra còn phần lớn các cách trang trí khác để cải thiện ko gian của góc cầu thang của các bạn tùy thuộc vào góc cầu thang đó được đặt ở đâu, tỉ dụ như sắp xếp thành khu chứa toa-let nếu góc cầu thang nhà các bạn ở khu vực gần khu vệ sinh, hoặc các bạn có thể sắp xếp thành một tủ đựng giày dép, hay bố trí thành một tủ rượu độc đáo và lạ mắt với không gian đó.
  thêm gối chữ u cho căn phòng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam