Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các phương pháp tránh thai cho nam giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 2 Tháng hai 2016.

 1. quochung94 New Member

  So sánh các bí quyết khác nhau của những bí quyết kiểm soát sinh, việc kiểm soát sự khác biệt hiệu quả kế hoạch gia đình, theo bắt buộc của người mua, và các tác dụng phụ của diễn xuất. phương pháp giảm thiểu thai khác nhau đòi hỏi người dùng buộc phải có các hành động khác nhau. cách rào cản và chất diệt tinh trùng, quan hệ tình dục, hoặc được dùng trong toàn bộ những hành vi quan hệ tình dục. Nam bao cao su không thể được áp dụng tới người đàn ông cương cứng.

  [IMG]


  những rào cản như màng ngăn, mũ, miếng xốp giảm thiểu thai, và bao cao su nữ với thể được đặt trong nhiều giờ bắt đầu giao hợp (trước khi chú ý, dương vật buộc phải hướng dẫn việc dùng bao cao su nữ ở vị trí đầu của giao hợp). Sau lúc bao cao su nữ nên được loại bỏ ngay tắp lự và trước lúc giao hợp tình dục xảy ra. phương pháp rào cản nữ buộc phải được đặt tại chỗ vài giờ sau lúc quan hệ tình dục. Chất diệt tinh trùng, tùy thuộc vào hình thức, bạn có thể khởi động ứng dụng trong 1 vài phút đến 1 giờ trước lúc quan hệ tình dục.

  với vòng tránh thai, nam hay nữ triệt sản, cấy ghép nội tiết tố, và với siêu ít hoặc ko mang gì để khiến "tất cả những quy trình ban đầu, không với gì để đặt trước khi giao hợp để hạn chế với thai bằng điện tử là cung ứng lắp đặt và gỡ bỏ phương pháp khử trùng hoặc thay thế (nếu nên thiết). sau lúc một đầu tiên, vĩnh viễn, hoạt động được xác minh thành công đòi hỏi bắt buộc điều trị (ống dẫn tinh), không sở hữu hành động thường được bắt buộc của người mua.
  Xem thêm: Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương - Phòng khám phụ khoa - Phòng khám nam khoa

  giữa cấy ghép phân phối biện pháp giảm thiểu thai hiệu lực trong ba năm mà ko bắt buộc plug-ins Bất kỳ hành động tiêu dùng và dòng bỏ các mô cấy. biện pháp uống thuốc nên nên được thực hiện mỗi ngày. đòi hỏi hàng tuần vá bí quyết nội tiết tố nên khác thường vận động, hai lần 1 tháng âm đạo vòng giảm thiểu thai tiêm hài hòa hàng tháng, methylphenidate thai mỗi mười tuần ketones. Dựa trên những bí quyết nhận thức khả năng sinh sản đòi hỏi 1 số hành động, ký một cơ sở hàng ngày để theo dõi và ghi lại khả năng sinh sản.

  người sử dụng dựa trên

  những phương pháp khác nhau đòi hỏi mức độ khác nhau của người dùng do siêng năng có ít hoặc ko có bí quyết nào để làm hoặc nhớ, hoặc ít nhất là một lần trong 1 phòng khám theo bắt buộc Trong cách này dùng nó được cho là sở hữu mặt hàng sở hữu liên quan. bí quyết cụ tử cung, que cấy và khử trùng rơi vào thể dòng này. Để không phụ thuộc vào người dùng, tỷ lệ thất bại thực tế và tuyệt vời để dùng các phương pháp vô cùng giống

  hormone kiểm soát sinh khác nhau cách này đòi hỏi 1 mức độ vừa bắt buộc. Đối sở hữu rộng rãi cách nội, phòng khám này nên được thực hiện mỗi ba tháng để khiến mới các toa thuốc của năm. thuốc bắt buộc được thực hiện hàng ngày, hoặc vòng buộc phải được thay thế hàng tháng. tiêm cần thiết mỗi 12 tuần.

  những tác dụng phụ

  của các hình thức khác nhau của ngừa thai có tác dụng phụ khác nhau của tiềm năng. chẳng phải toàn bộ, hoặc thậm chí nhất, quý khách sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng phụ của một phương pháp.
  bí quyết này không hề là cực kỳ hiệu quả, các rủi ro liên quan mang các tác dụng phụ liên quan tới thai sẽ được.

  với rất ít hoặc ko với tác dụng phụ với thể có quan hệ tình dục, khả năng sinh sản cao nhận thức dựa trên. tiết dục định kỳ khuyến khích một số hình thức xét nghiệm ung thư cổ tử cung, chèn 1 ngón tay vào âm đạo để thực hiện kiểm tra này mang thể gây ra những thay đổi trong môi trường âm đạo. ngoại trừ chu kỳ kinh nguyệt trước tiên sở hữu thể bị trì hoãn theo những quy tắc Sau lúc người phụ nữ từ những bà mẹ cho con bú sẽ được sinh ra hoạt động khác nhau mang thể được dự kiến

  bí quyết giảm thiểu là phản ứng dị ứng nguy hiểm. người nhạy cảm cao su với thể được tiêu dùng bởi những chất gây dị ứng bao cao su hoặc màng rào cản silicone, ví dụ. cách rào cản thường xuyên mang chất diệt tinh trùng, trong đó mang các tác dụng phụ sở hữu thể kích thích bộ phận sinh dục, nhiễm trùng âm đạo và nhiễm trùng đường tiết niệu hợp nhất.

  thủ tục khử trùng thường được coi là có nguy cơ tốt hơn tác dụng phụ, nhưng 1 số người không đồng ý có việc tổ chức hơn so mang phụ nữ triệt sản thắt ống dẫn tinh 1 hoạt động quan trọng, và sở hữu 1 nguy cơ lớn hơn trong những nước công nghiệp, tỷ lệ tử vong đã được 4 trên 100.000 thắt ống dẫn trứng, so sở hữu 0,1 trên 100.000 thắt ống dẫn tinh.
  Sau khi đặt DCTC, người dùng có thể trải nghiệm bất thường lần thứ 1 trong 3-6 tháng

  khi dùng thường xuyên và đúng bí quyết, bao cao su nam và nữ cung ứng bảo vệ đáng kể chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI). Họ cũng cung cấp một số bảo vệ chống lại bệnh ung thư cổ tử cung. Bao cao su thường được đề xuất như là một bảo vệ STD theo tình hình viện trợ cũng muốn với một phương pháp hiệu quả hơn trong kiểm soát sinh (ví dụ như vòng tránh thai).

  phương pháp rào cản khác, chẳng hạn như tấm rung động mang thể được phân phối trên bảo vệ giảm thiểu chống lại nhiễm trùng đường sinh dục. các phương pháp khác chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục mang đến cực kỳ ít hoặc không có bảo vệ.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam