Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 5 Tháng bảy 2016.

 1. hien93. Member


  Ngày nay bên cạnh những mắc cài truyền thống như mắc cài inox thì luôn làm cho bệnh nhân có những mặc cảm và cảm giác e ngại trong giao tiếp hằng ngày của bạn. Chính vì vậy mà ngành nha khoa đã cho ra đời những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay.
  Đầu tiên là các mắc cài bằng nhựa và bằng sứ các loại mắc cài có màu sắc giống răng thật tạo nên độ thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Tính hiệu quả của những loại mắc cài này tương đương với mắc cài inox.
  [IMG]
  Sau này phát triển thêm một phương pháp niềng răng khác đó là niềng răng không mắc cài, tiêu biểu là invisalign .Bệnh nhân sẽ được bác sỹ phát cho cái khay trong suốt để đeo lên răng của mình và khay trong suốt sẽ được với mỗi lần bệnh nhân tới tái khám. Tuy nhiên độ hiệu quả và chỉ định của phương pháp này còn rất hạn chế đồng thời mức chi phí lại khá cao.
  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
  Một phương pháp tiến bộ nhất trong ngành nha khoa niềng răng là giúp đem giấu các mắc cài niềng răng giúp bạn điều trị thẩm mỹ nhất đó là niềng răng mặt trong.
  [IMG]

  Niềng răng mặt trong là sử dụng các khí cụ nằm ở mặt bên trong của hàm răng,vì vậy mà những người đối diện khi giao tiếp với bệnh nhân sẽ rất khó mà nhận ra đượ. Rất nhiều người do tính chất công việc mà họ không thể điều trị với phương pháp niềng răng mặt ngoài được mắc dù rất muốn, vì vậy mà phương pháp này đã đáp ứng được yêu cầu đó. Đây là một trong những phương pháp khó và phức tạp chính vì vậy mà các bác sĩ chỉnh nha rất hiếm người có thể thực hiện được phương pháp này chính vì vậy mà chi phí niềng răng mặt trong thường rất cao khiến cho nhiều người cũng không thể tham gia điều trị phương pháp này được.
  Xem thêm niềng răng móm giá bao nhiêu tiền

  Nguồn: niengrangmattrong.net/cac-phuong-phap-nieng-rang-tham/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam