Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các phương pháp chống thấm hiệu quả cho trần nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuanaanh18, 25 Tháng bảy 2016.

 1. tuanaanh18 New Member

  Làm thế nào để phòng chống cho trần nhà khỏi bị thấm dột? Hãy cùng các chuyên gia của chongthamdot.net đi tìm hiểu về các phương pháp chống thấm hiệu quả cho trần nhà hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!
  [IMG]

  Phương pháp chống thấm cho trần nhà (Sàn mái)
  1. Làm vệ sinh sạch sẽ mặt trần, sàn mái, sau đó thi công trực tiếp lên trên bề mặt bê tông, đây là cách tối ưu nhất, bởi bê tông rất cứng nên độ bền lớp chống thấm dột rất cao.
  2. Quét một lớp vữa mỏng lên mặt sàn, những vị trí bị rạn nứt trên sàn mái, sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc loại Sike Latex để quét. Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì quét lên trên sàn mãi 2 lớp. Đối với loại Sike Latex thì pha trộn theo tỉ lệ: 1 lits Saka Latex: 1 lít nước : 4 kg xi măng, sau đó cũng quét thêm 2 lớp lên bề mặt bê tông. Mỗi lớp quét cách nhau thời gian là 2 tiếng.
  3. Đợi sau khi lớp quét chống thấm khô, tiến hành phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông, chân tường và sân gạch của sàn mái. Phun đều lên trên mặt sàn đảm bảo phải ướt mặt sàn, mỗi lớp phun cách nhau từ 3 – 4 phút. Đối với chân tường thì phun lên cao khoảng 15 – 20 cm.
  4. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả thi công.
  Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột trần nhà, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều vật liệu và phương pháp hiện đại nhất cho chống thấm trần nhà, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng độ bền bỉ, dễ thi công, giá thành hợp lý.
  Đối với mỗi loại sàn mái đều có những đặc điểm khác nhau, bạn đang lo lắng vì không biết xử lý ra sao đối với sự thấm dột trần nhà? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  >> Bài viết liên quan: Cách chống thấm trần nhà hiệu quả

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam