Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các phẫu thuật nâng chân mày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 2 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Các phẫu thuật nâng chân mày: Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mấy năm nay do có tuổi và lo nghĩ nhiều nên vùng chân mày bị chảy xệ xuống, kéo theo mí mắt bị sụp khiến tôi luôn cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Tôi được nhiều người khuyên nên đi treo chân mày để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thông tin trên internet tôi thấy hiện nay có Các phẫu thuật nâng chân mày khác nhau làm tôi khá hoang mang. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi kỹ thuật nào an toàn và hiệu quả nhất?
  (Huyền Diệu, Phan Thiết)Trả lời:
  Bạn Huyền Diệu thân mến!
  [IMG]
  Đôi mày ngài thanh tú tự nhiên - Các phẫu thuật nâng chân mày
  Khi người đối diện nhìn vào bạn, điểm đầu tiên họ chú ý đó chính là đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian tuổi tác, môi trường sống,... đôi mày ngài sẽ bị xệ xuống, che khuất tầm mắt, làm gương mặt bạn trông mệt mỏi, uể oải, già nua.
  Trong trường hợp này, các phẫu thuật nâng chân mày (treo chân mày) sẽ giúp bạn giải quyết các khuyết điểm trên, nhanh chóng trả lại đôi mắt tươi trẻ với ánh nhìn tinh anh cùng cặp chân mày thanh thoát tự nhiên.Bạn nên
  Với hàng loạt các phương pháp treo chân mày ra đời khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc tìm kiếm cho mình một công nghệ thực sự mang lại hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn tối đa.Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc là hiện đại và đảm bảo an toàn, ít xâm lấn và mang đến hiệu quả cao nhất hiện nay.
  Nguồn: treo chân mày ở đâu đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam