Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các phân khúc giá đồng hồ Casio Edifce

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 11 Tháng bảy 2016.

 1. lyl204 New Member  Đồng hồ Casio Edifice là một trong những dòng sản phẩm khá đặc biệt với rất nhiều tính năng mới mẻ, hiện đại của thương hiệu này mà đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến chức năng kết nối với điện thoại di động thông qua sóng Blutooth. Một dòng đồng hồ rất hiện đại, dòng đồng hồ của trình độ công nghệ mới với nhiều khả năng nổi bật như này thì giá cả của chính nó sẽ như thế nào? Liệu nó có đắt hay không? Mời bạn cùng đọc tiếp bài viết dưới đây để đưa ra đáp án cho bản thân mình nhé.
  [IMG]
  Các phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice

  1.Phân khúc giá từ 1-5 triệu
  Ở mức giá này là những chiếc đồng hồ tầm trung của Casio , và đối tượng nhắm đến của họ là những người làm việc văn phòng. Những sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio trong mức giá này có thiết kế khá bền bỉ, mặt kính được sản xuất từ kính cường lực có khả năng chống sốc tốt cũng như khả năng chịu nước khá tốt, lên đến 100M. Đồng hồ có thiết kế khá mới mẻ với nhiều ô số làm cho người đeo có thể dễ xem và quản lý thời gian của chính mình hơn. Với phân khúc bình dân thì những chiếc đồng hồ Edifice Casio có giá dưới 5 triệu đồng là một trong những lựa chọn khá thích hợp.

  2.Phân khúc giá từ 5-10 triệu đồng

  So với dòng đồng hồ với giá từ 1-5 triệu ở trên thì những sản phẩm đồng hồ trong phân khúc giá này có kiểu dángthiết kế được chỉnh chu và bắt mắt hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm rất đặc biệt với những sản phẩm đồng hồ có đèn phát quang nổi bật trong đêm hay như việc được tổng hợp đến 31 khu vực giờ giúp bạn loại bỏ được lo lắng về vấn đề thời gian khi đi làm việc nước ngoài nữa. Một số dòng sản phẩm được không ít người lựa chọn dùng ở mức giá này có thể nói đến như dòng sản phẩm Sport hay dòng sản phẩm dành cho người làm công việc văn phòng.

  3.Mức giá trên 10 triệu

  Với phân khúc giá trên 10 triệu đồng thì đây chắc rằng là một dòng đồng hồ khá cao cấp của thương hiệu này. Với việc chất lượng cuộc sống của con người càng ngày càng tăng lên, khoa học kỹ thuật càng ngày càng phát triển thì những chiếc đồng hồ Casio chính hãng cũng đòi hỏi phải theo kịp sự phát triển mạnh mẽ của trình độ kỹ thuật đó để hỗ trợ cao nhất cho công việc của khách hàng. Những tính năng như báo công việc, tự động điều chỉnh múi giờ hay có cảnh báo người dùng khi pin yếu sẽ khiến cho người dùng tự chủ được với thời gian cũng như công việc của chính mình. Bên cạnh những chức năng nổi bật ở trên thì những sản phẩm đồng hồ Edifice với mức giá trên 10 triệu đồng cũng được sản xuất khá sắc nét, tinh tế và có độ bền khá tốt.
  Trên đây là 3 mức giá đồng hồ Casio Edifice mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho bản thân mình một chiếc đồng hồ hợp lý với việc làm cũng giống như thu nhập của bạn. Chúc các bạn có được sản phẩm đồng hồ như ý muốn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam