Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các nguyên do khiến phái mạnh bị tình trạng tinh trùng yếu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 11 Tháng bảy 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Tinh trùng yếu ở những nam giới là một bệnh lý của bệnh yếu sinh lý, bị căn bệnh này sẽ dẫn đến hậu quả có con trậm trễ hoặc mất khả năng sinh con. Đối với người bị chứng bệnh tinh trùng yếu nếu như họ muốn đẻ con phải chờ rất là lâu dù đã quan hệ khá nhiều, hơn thế nếu như mà để lâu ngày không chữa trị sẽ dẫn đến vô sinh cho đàn ông.

  Tìm hiểu thêm: tinh trung yeu co chua duoc khong


  Sau đây là một vài yếu tố gây nên tinh trùng yếu nhằm giúp cho nam giới hiểu rõ hơn và có phương thức chữa trị bệnh phù hợp.

  Chế độ ăn uống không hợp lý: Ăn uống không đủ chất hoặc không đúng giờ đúng giấc rất dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe khiến tinh trùng yếu, kém chất lượng và số lượng tinh trùng trở nên ít hơn, ăn phải một số thức ăn độc hại sẽ gây hại làm ảnh hưởng tới tinh binh. Theo các chuyên gia chế độ ăn uống mỗi ngày là yếu tố khá quan trọng giúp tinh binh nam giới được khỏe mạnh, nếu cơ thể đủ chất dinh dưỡng thì tinh trùng cũng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

  - Sử dụng quá nhiều chất kích thích: Sử dụng nhiều chất kích như rượu, bia, hút thuốc cần sa… sẽ làm giảm khả năng sản xuất ra tinh trùng, tinh trùng sẽ trở nên yếu ớt không đủ sức tìm đển gặp trứng để làm thụ tinh ở nữ giới. Theo những nhận xét của những chuyên gia y tế về tinh trùng trên thế giới cứ 10 phái mạnh uống rượu bia và các chất kích thích khác trước khi quan hệ có đến 9 người không thể xuất tinh ra được hoặc có xuất tinh nhưng số lượng tinh trùng ít kém chất lượng không đủ khả năng làm thụ thai. Chính vì vậy rượu bia và các chất kích thích quá nhiều cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tinh trùng yếu cho phái mạnh.

  [IMG]
  hiện tượng tinh trùng yếu

  Xem thêm: dấu hiệu vô sinh nam


  - Sử dụng thuốc kháng sinh: Một vài loại thuốc kháng sinh giúp chữa trị một vài căn bệnh gây nên viêm nhiễm cũng là một trong những yếu tố gây tình trạng tinh trùng yếu cho phái nam, nếu sử dụng thuốc kháng sinh nhiều sẽ khiến cho đàn ông mất khả năng sinh sản ra tinh trùng nguy hiểm hơn nữa đó là vô sinh ở nam giới. Cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc kháng sinh.

  - Nhiệt độ tinh hoàn tăng cao: Tinh hoàn có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể nếu để nhiệt độ tinh hoàn cao sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sản sinh ra nhiều tinh trùng đứng đầu là một vài đàn ông liên tục dùng quần lót chật khiến cho nhiệt độ tinh hoàn tăng cao, những người thường xuyên ngồi ít vận động đặc biệt là những người làm văn phòng thường xuyên ngôi trên ghế ít vận động rất dễ bị những vấn đề về tinh trùng yếu, tắm nước nóng cũng sẽ làm tăng nhiệt độ của tinh hoàn.

  - Thiếu thốn hàm lượng vitamin trong cơ thể: Cơ thể nếu thiếu nhiều vitamin đặt biệt là vitamin C sẽ làm dẫn đến tinh trùng yếu và dần dần gây vô sinh ở nam giới. Nên ăn một số thứ có chứa nhiều chất vitamin C sẽ giúp tinh trùng kết dính lại với nhau và làm tinh trùng trở nên khỏe mạnh di chuyển nhanh hơn.

  - Ảnh hưởng từ môi trường: Môi trường bị ô nhiễm, hít phải nhiều chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, các chất phóng xạ… sẽ gây ảnh hưởng đến tinh trùng qua nhiều thời gian sẽ làm tê liệt hệ thống sinh sản và dẫn đến vô sinh ở nam giới.

  Các nguyên do ở trên đều là nguyên nhân gây tinh trùng yếu nhiều nhất cho phái mạnh mà hầu hết các đàn ông mắc phải đều do những nguyên do ở trên. Chính vì vậy chúng ta cần tránh những nguyên do ở trên để giúp bản thân có được một tinh trùng khỏe mạnh để làm nhiệm vụ tạo ra những mầm non cho tương lai của gia đình và xã hội.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam