Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các Mẹo Để Chọn Mua Một Chiếc Quần Jeans Như Ý

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lytamhoan, 12 Tháng mười 2016.

 1. lytamhoan New Member

  Các Lưu Ý Để Chọn Mua Một Chiếc Quần Jeans Như Ý  [IMG]
  • Chọn quần có cạp vừa phải
  Nếu như bạn không định mua một chiếc quần cạp cao thì hãy để ý đến độ dài của cạp, đừng chọn cạp quá ngắn. Những chiếc quần cạp ngắn sẽ khiến bạn đứng lên ngồi xuống hoặc vận động không thoải mái. Quần jeans ôm vừa trên hông rất lợi ích. Nó làm nổi bật đường cong, loại bỏ nguy cơ lộ mông khi ngồi xuống hoặc lộ ngấn mỡ bụng.
  • Kiểm tra khóa kéo
  Khóa kéo phải kéo lên đến tận nút cúc và phải có độ bám chắc chắn, không bị tuột xuống khi bạn chuyển động. Rất nhiều người, quên gập nút khóa khiến chiếc khóa kéo bị tuột xuống khi bạn đứng lên ngồi xuống hoặc bước đi.
  • Chọn độ dài quần phù hợp
  Độ dài thích hợp nhất của quần jeans là đến mắt cá chân để bạn có thể khoe những đôi giày xinh xắn của mình, lại tránh nhìn lôi thôi tổng thể nếu bạn mặc quần ống quá dài. Nhưng nếu quần ngắn chưa đến măt cá sẽ nhìn sẽ mất cân đối.
  • Chọn size vừa với cơ thể
  Nếu như không thể dễ dàng kéo quần jeans qua bắp chân hoặc bắp đùi thì bạn cần phải chọn một chiếc quần lớn hơn. Quần jeans nên có độ vừa khít với làn da nhưng cũng phải đủ rộng để bạn có thể ngồi xổm dễ dàng.
  • Kiểm tra túi quần
  Túi hậu phải được may phẳng phiu, không bị lộ lót túi. Để vòng 3 trông cao và đầy đặn hơn, bạn nên chọn quần jeans có túi cao và gần nhau.
  [IMG]
  • Đũng quần rộng rãi
  Nếu bạn cảm thấy vùng đũng quá chật chội thì bạn nên đổi sang chiếc quần khác. Rất nhiều người đã từng là nạn nhân của những chiếc quần với đũng chật chội, khiến nhiều bộ phận trở nên phản cảm và rất dễ bí bách, khó chịu.
  • Chọn vải của quần
  Khi chọn mua quần jeans, hãy chọn các loại vải mềm và trơn, đặc biệt là đối với các quần jeans bó, vì nếu vải cứng và ráp thì sẽ khiến bạn rất khó chịu.
  • Thử độ ra màu của quần
  Đối với quần jeans màu đậm, việc ra màu là rất bình thường đặc biệt trong lần giặt đầu tiên. Tuy nhiên không ai muốn một chiếc quần giặt lần nào cũng ra màu vì chỉ cần bạn giặt chung với các đồ sáng màu khác, màu từ quần jeans có thể làm hỏng các quần áo khác. Không dễ để phân biệt được quần jeans nào ra màu nhiều lần và quần jeans nào chỉ ra màu sau lần giặt đầu tiên. Để hạn chế việc này, để chắc chắn bạn nên chọn những chiếc quần jeans màu không quá đậm. Trong trường hợp bạn chọn quần jeans màu đậm, hãy thử nghiệm như sau: lấy 1 que diêm/bông ngoáy tai rồi làm ướt, sau đó chạm vào quần jeans thì nếu thấy đầu que diêm đổi màu nhiều thì quần jeans đó ra màu. Trong trường hợp bạn không có diêm thì có thể nhấp 1 chút nước (thậm chí là nước bọt), làm ướt 1 chút vải rồi lấy móng tay ép mạnh chỗ ướt đó để ra nước, nếu thấy nước đổi màu thì quần jeans đó sẽ ra màu nhiều. Ngoài ra với 1 số quần jeans ra màu nhiều, khi bạn cầm trên tay cũng có thể phát hiện màu quần jeans dính trên tay.
  Nếu quần jeans ra màu nhưng không nhiều trong mỗi lần giặt thì bạn đừng lo lắng, đây là chuyện bình thường và cũng là đặc tính của quần jeans. Một chiếc quần jeans sau quá trình sử dụng thì màu sẽ bị bay bớt và tạo ra màu sắc mới khá lạ mắt và đẹp. Một số hãng sản xuất quần jeans để tạo ra những chiếc quần mài, rách với kiểu wash vintage, người ta có thể giặt quần jeans hàng chục lần để màu quần jeans trông cũ đi giống như đã được mặc từ lâu rồi.
  Nguồn: AAA JEANS - Các Lưu Ý Để Chọn Mua Một Chiếc Quần Jeans Như Ý – AAA JEANS – Quần Jeans Nữ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam