Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các mẫu giày lười nam da lộn được quan tâm nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi nuhong0705, 28 Tháng tư 2016.

 1. nuhong0705 New Member

  Giay luoi nam thuận tiện bạn có thể đeo vào mùa hè hay mùa thu đều rất hạp, đặc biệt với thời tiết nắng nóng như mùa hè 2016 sắp tới này thì giày nam lười này rất thich hợp

  Mẫu giay nam này rất là thuận tiện, không tốn nhiều thời gian khi đeo, bạn mang giày lười sẽ không cần phải mang tất, buộc dây phức tạp như các đôi giày khác như giày công sở. Ngoài ra bạn co thể mang chúng đến bất kỳ nơi qua nào đó vào dịp mùa hè và mùa thu, nó sẽ thay thế đôi dép của các bạn vào các mùa này.

  Các bạn có thể quan tâm một số mẫu giày da lộn đang được giới trẻ quan hoài nhất hiện giờ:

  [IMG]  Giay lười nam trẻ trung, cá tính và năng động, chàng nào yêu thích thì can dự đến shop giaynhapkhau.com nhé. Với mẫu giày màu trắng rất dễ dàng trong việc phối đồ hơn đế giày màu.


  Bên cạnh những mẫu giày da lộn thì giay da nam bóng cũng là mẫu giày chẳng thể thiếu trong tủ của các chàng, đẹp hơn với mẫu giày lười này được dáng bộ dây buộc nơ. Mẫu giày này các chàng công sở đều có thể chọn cho mình nhé rất trẻ trung và lịch sự.


  Nên phối hợp giày lười cùng quần kaki hoặc short kaki bởi với loại trang phục này trông bạn sẽ rất khỏe khoắn và trẻ trung. Không phối hợp với quần tây hay quần jeans bởi chúng sẽ khiến cho đôi giày trở thành “vô duyên” và “lạc tông” với bộ trang phục.

  Xem các mẫu giày khác tại shop giaynhapkhau.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam