Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các lý do bạn nên mua thẻ điện thoại và nạp tiền điện thoại online

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi bep345, 18 Tháng tám 2016.

 1. bep345 New Member

  Sau đây các bạn cùng banthe24h cùng tìm hiểu 4 lý do vì sao nên mua thẻ điện thoại và nạp tiền điện thoại online nhé!
  [IMG]
  1. Nhanh chóng : tất nhiên là không thật sự nhanh nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm hình thức thanh toán này. Nhưng một khi đã quen, bạn chỉ mất chưa đến 2 phút để hoàn tất giao dịch. So với việc đi ra đường hay nhờ bạn bè mua hộ thì bạn vẫn tiết kiệm được cả khối thời gian để lo việc khác.
  2. Tiện lợi : Bạn không cần phải lo lắng rằng mình đang dùng thẻ ngân hàng nào để giao dịch vì hiện tại Ngân Lượng đã hỗ trợ gần như tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Chỉ cần đảm bảo thẻ của bạn đã được kích hoạt dịch vụ Internet Banking (và còn tiền) . Tiện lợi nhất là bạn có thể nạp tiền điện thoại 24/7 – bất kể khi nào miễn là bạn đang sử dụng máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.
  Lưu ý : Không nên sử dụng máy tính của người lạ khi bạn mua sắm bất cứ thứ gì trên mạng.
  3. Tiết kiệm : một lý do khiến chúng ta vẫn hay giữ thói quen mua the dien thoai tại các điểm bán lẻ là vì “tiện đường về”. Lý do thứ 2 ít ai thừa nhận nhưng chắc chắn có, đó là vì các đại lý hay chiết khấu 1.000-4.000 VNĐ khi mua những thẻ có mệnh giá cao. Số tiền này rất nhỏ nhưng khi mua bất kỳ thứ gì mà được khuyến mãi ta vẫn thấy thích hơn là mua đúng giá đề xuất trên sản phẩm . Vì vậy, khi mua mã thẻ hay nạp tiền điện thoại tại banthe24h.vn , tôi đảm bảo bạn vẫn được cảm giác vui thú này và trên hết là tiết kiệm được vài ngàn gửi xe. Bạn sẽ được chiết khấu từ 4->5% khi nạp tiền điện thoại online tại đây.
  4. An toàn : Đúng vậy..! Thông tin cá nhân, tài khoản, số điện thoại của bạn hoàn toàn được bảo mật theo cam kết của 24hpay. Ngoài ra thì việc bạn hạn chế bước ra đường đó cũng là một cách giữ an toàn đúng nghĩa cho bản thân.
  [IMG]
  >>> Ngoài ra mách bạn địa chỉ để nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao, dịch vụ uy tín chất lượng nhất tại banthe24h.vn xem thêm tại đây: nap tien dien thoai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam