Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các lỗi thường gặp ở máy in Canon 2900 và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 25 Tháng bảy 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Công Ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông- chuyên sửa máy in và bất cứ loại máy văn phòng nào khác với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về tin học và thiết bị văn phòng.
  Qua nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy in nên Huy Hoàng sẽ giới thiệu một số lỗi ở máy in canon 2900 và đồng thời là các cách giải quyết khi bạn gặp phải để chủ động sửa chữa nhằm mang lại hiệu quả công việc sớm nhất:
  + Hộp mực mới sau khi xài hết và đổ mực lần đầu tiên thì bản in bình thường đến trang từ 150 trở đi xuất hiện hiện tượng bị đen lề bên trái từ trên xuống cách lề trái 2 cm. Lúc này là do Drum trống bị lỗi có thể do hàng đểu bạn nên đến trung tâm sửa máy in uy tín để thay Drum tốt hơn.
  + Cài xong driver “ ready to print” thì không thực hiện được. Với lỗi này là do Service của máy in có lỗi, nên mang máy kiểm tra.
  +Máy in bị khởi động lại, đã làm tất cả mọi thứ như : thay lô sấy, thanh cảm biến nhiệt rồi đến thay hộp quang thì máy nhận 100% driver nhưng sau đó bị báo lỗi Error Code E000 0000. Lúc này hết sức đau đầu vì đã làm hết nhưng vẫn bị lỗi . Nếu bạn am hiểu về điện tử và laptop thì hãy dùng máy đo thang điện để đo điện kết nối từ hộp quang đến mạch điều khiển , nếu không có gì thì nên chú ý đến các con IC điện tử, hoặc bạn hãy mang máy đến Huy Hoàng – chuyên sửa máy in lỗi phức tạp nhất..
  + Dùng hộp mực bom 2-3 lần thì có vệt in bên mép trái , đến đây thì nên thay bạc trục từ hoặc thanh che.
  + Để lâu không sử dụng đến khi xài tới máy báo dây không conect nhưng kiểm tra lại dây bên ngoài bình thường không bị đứt hoặc lỏng cáp. Tốt nhất là mua giấy mới thay vì dây rất rẻ.
  + Nhận được thông báo “ The port to which the printer is connected is not supported” . Nên thay cổng trước hoặc sau cấm cổng usb.
  Lưu ý khuyên bạn nếu trường hợp bị lỗi có khả năng tháo mở thiết bị thì tháo ra còn ai chưa có kinh nghiệm thì hãy gọi chúng tôi đến để được kiểm tra hoặc đến để sửa máy in tận nơi.
  Chúc các bạn thành công !
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam