Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các lợi ích nổi bật khi phẫu thuật hàm vẩu bằng BSSO

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangminh, 23 Tháng mười một 2015.

 1. dangminh New Member

  – Mang lại an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng công nghệ phẫu thuật mới hàm vẩu an toàn và hiện đại.

  – Cải thiện tình trạng chức năng hàm vẩu hoặc móm, tăng cường chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần tiến hành thực hiện phẫu thuật duy nhất.

  – Không gây ra biến chứng, không gây tác động ảnh hưởng tới các chức năng của răng – hàm – mặt.

  – Giúp khách hàng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật nhanh chóng , ít gây đau đớn.

  – kéo lùi xương hàm dưới ra phía sau, lên phía trên và xuống phía dưới.

  – Thời gian tiến hành phẫu thuật hàm vẩu bằng BSSO rất nhanh chóng (1-2 tiếng) không bắt khách hàng phải đi lại điều trị nhiều lần. Trong khi đó với kỹ thuật thực hiện phẫu thuật hàm vẩu RVO cần cố định 2 hàm phải cần mất tới trong 1 tháng.

  – Sau khi phẫu thuật sức khỏe bệnh nhân được nhanh chóng hồi phục hoàn toàn sau khoảng 10 ngày đến 2 tuần.

  Đây là một quy trình phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO

  Bước 1: các bác sĩ sẽ cho thực hiện việc kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim X Quang 3D Conebeam. Đây là bước khá quan trọng đầu tiên, giúp các bác sĩ kiểm tra kết quả của mật độ phân bố xương, chiều cao, chiều rộng xương từ đó để xác định tình trạng và mức độ vẩu của hàm như thế nào, cần khắc phục ra sao.

  Bước 2: Từ các kết quả có được các bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph của Mỹ. Bước này hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ đưa ra một giải pháp điều trị chính xác và cho phép các khách hàng nhìn thấy hình ảnh cấu trúc xương hàm trực quan của mình bằng 3D với kết quả tương tự trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Bước 3: Vệ sinh răng miệng cho khách hàng trước khi phẫu thuật. Để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trước khi tiến hànhphẫu thuật hàm vẩu, khách hàng sẽ được thực hiện vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng, điều trị răng sâu mục đích để tránh tình trạng bị nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thực hiện phẫu thuật.

  Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật.

  Bước 5: Thực hiện chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại theo dõi huyết áp, nhịp tim và hệ thống cung cấp oxy trung tâm tại các trung tâm bệnh viện giúp bác sĩ và điều dưỡng kíp trực luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật hàm vẩu của các bệnh nhân.

Tags: hàm vẩu

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay