Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại tủ lanh Hikaru Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dencaoap, 8 Tháng một 2016.

 1. dencaoap New Member

  Điện máy Hikaru chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị điện máy như tivi, máy giặt, điều hòa, tủ lanh, thiết bị âm thanh, thiết bj nghe nhìn, lò vi sóng ,… Hiện nay nhu cầu của lớn của thị trường, Hikaru chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường. Về măt bằng giá chúng trên thị trường, Hikaru Việt Nam lọt vào tóp 10 những nhà cung cấp có giá cả tốt. Điện máy Hikaru chúng tôi giá thấp hơn so với giá cá siêu thị điện máy. Chúng tôi cam kết về giá với khách hàng.
  Tủ lạnh Hikaru Việt Nam- bạn của mọi gia đình việt
  [IMG]
  Hiện nay, Hikaru chúng tôi phân phối rất nhiều loại tủ lạnh của các hãng lớn trên thế giới. Với công nghệ tiên tiến nhất, hiệ đại nhất hiện nay. Các loại tủ lanh như tủ lạnh samsung, tủ lanh toshiba , tủ lanh LG, tủ lạnh SHarp , tủ lanh Hitachi , tủ lanh Panasonic ,… Điện máy Hikaru chúng tôi là nơi hội tụ đủ cá yêu tố công nghệ trên thế giới .Hiện nay công nghệ Inverter đang được áp dụng cho tất cả các dòng tủ lạnh, với ưu điểm tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất sử dụng.
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. CHúng tôi sẽ giải đáp mọi thông tin liên quan, thắc mắc của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi! ĐIỆN MÁY HIKARU .
 2. sjeunhanhp Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam