Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại rau mùi trị hôi miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 26 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Mùi tây, rau mùi tàu,… thường được áp dụng làm gia vị tạo mùi thơm trong gia đình, nhưng cũng có thể làm nguyên liệu trị hôi miệng một cách hiệu quả. Bài dưới đây viết chi tiết về các loại rau thơm mà bạn nên biết


  Xem thêm các bài viết khác : điều trị hôi miệng hiệu quả

  3 Loại rau thường dùng đê trị hết mùi hôi miệng


  1.Thì là chữa hôi miệng

  [IMG]

  Thì là không chỉ có công dụng làm gia vị cho món ăn mà nó còn là một thảo dược có nhiều tác dụng trị bệnh đã được ứng dụng rất phổ biến. Trong loại rau thơm này có chứa những thành phần có đặc tính kháng khuẩn, giúp loại bỏ và ngăn chặn những vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu trong khoang miệng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, khi bị hôi miệng (cả trường hợp nhất thời do ăn thực phẩm gây mùi hay bị bệnh hôi miệng) thì các bạn có thể ngay lập tức dùng rau thì là sẽ rất tốt.

  Các bạn có thể lấy hạt của rau thì là để nhai không hay trộn cùng với đinh hương hoặc bạch đậu khấu để nhai sau khi đã ăn các loại thực phẩm có mùi ( như hành, tỏi,…) sẽ có công dụng khử mùi vô cùng hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng.

  *.* mẹo chữa hôi miệng hiệu quả

  2.Mùi tây khử mùi hôi miệng

  Đây là một cách trị bệnh hôi miệng được sử dụng khá phổ biến trong dân gian.Cách đơn giản nhất đó là các bạn chỉ cần mang lá cây mùi tây rửa sạch, nhai kỹ là có thể loại bỏ nhanh chóng mùi hôi miệng. Chất diệp lục trong rau mùi tây sẽ giúp ngăn chặn cũng như kiểm soát vi khuẩn gây mùi và sẽ loại bỏ được mùi hôi miệng hiệu quả.

  Hay bạn có thể ép lá mùi tây và nhâm nhi loại nước ép này bất kỳ lúc nào bạn muốn, hơi thở của bạn sẽ trở nên the mát. Lá mùi tây cũng giúp ích trong việc tiêu hóa vì nó có thể làm giảm việc sản sinh khí đường ruột.

  3.Rau mùi tàu

  Loại rau được coi là mẹo hết hôi miệng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần mang một nắm rau mùi tàu, rửa sạch rồi sắc với nước thật đặc, bỏ thêm chút muối, sử dụng nó để ngậm và súc miệng mỗi ngày. Chỉ cần thực hiện cách này sau 5, 6 ngày là bạn sẽ thấy được hiệu quả. Rất đơn giản và tiện lợi mà có thể loại bỏ được mùi hôi khó chịu ở miệng.

  Những biện pháp trị hôi miệng nêu trên vô cùng đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả cực nhanh chóng. Do vậy, bạn có thể sử dụng ngay khi cần thiết và trong những trường hợp cấp tốc. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý để phòng tránh hôi miêng tốt nhất thì bạn nên hạn chế ăn những loại thực phẩm gây mùi như và cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn.

  Xem thêm : cách chữa hôi miệng hiệu quả

  Trên đây chỉ là những cách chữa hôi miệng được trong tạm thời bạn có thể tham khảo qua thuốc chữa hôi miệng Minh Ngọc, đã được nhiều người bệnh biết tới và đã khỏi bệnh
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam