Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại niềng răng nha khoa

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 25 Tháng bảy 2016.

 1. hien93. Member

  Với những kết quả đã mang lại cho bệnh nhân là những người có hàm răng mọc lệch lạc thì niềng răng được ví như là chiếc phao cứu cánh cho họ thoát khỏi những lo lắng buồn phiền trong một khoảng thời gian khá dài.
  [IMG]
  Niềng răng không mắc cài
  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau. Chính sự phong phú và đa dạng của các kỹ thuật niềng răng đã mang đến niềm vui khôn tả cho những người có hàm răng bị khiếm khuyết. Tại vì mỗi người đều có điều kiện kinh tế khác nhau, những người có điều kiện khá thì lựa chọn những phương pháp tốt hơn như niềng răng không mắc cài, còn những người có sự hạn chế hơn về vấn đề tài chính thì vẫn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp như niềng răng bằng mắc cài kim loại…
  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
  Mỗi phương niềng răng đều có những đặc trưng, có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất đó là mang lại cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn, trắng sáng và chắc khỏe, từ đó giúp họ lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt của mình.
  Có thể phân ra thành những loại niềng răng nha khoa chủ yếu như sau:
  – Niềng răng bằng mắc cài bằng kim loại:

  [IMG]
  Niềng răng mắc cài kim loại
  Ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đó chính là giá thành khá thấp nên nó phù hợp với những người có điều kiện kinh tế bình thường. Ngoài ra phương pháp này còn có ưu điểm khác nữa là nó có độ bền cao, khó bị gãy vỡ và mang lại kết quả niềng răng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đó chính là việc nó không tạo ra được một tính thẩm mỹ như những phương pháp niềng răng khác. Vì khi đeo mắc cài bằng kim loại thì bệnh nhân rất dễ bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Ngoài ra thì phương pháp này cũng có thể gây dị ứng với một số trường hợp bệnh nhân vì không hợp được với chất liệu kim loại.
  – Niềng răng bằng mắc cài sứ trong suốt:
  Đây là kỹ thuật niềng răng được rất nhiều người lựa chọn. Vì nó có màu sắc trong suốt y như ngà răng nên khi mang mắc cài vào cũng không thể để người khác phát hiện ra. Đó chính là ưu điểm nổi của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân. Đồng thời, niềng răng bằng mắc cài sứ trong suốt cũng không gây dị ứng cho bệnh nhân. Tuy nhiên thời gian cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ thông thường lại kéo dài hơn mắc cài kim loại từ 3 đến 6 tháng.
  – Niềng răng không mắc cài
  [IMG]
  Các loại niềng răng nha khoa
  Niềng răng không mắc cài được đánh giá là một bước tiến vượt trội của kỹ thuật niềng răng. Phương pháp này được phát triển vào khoảng những năm 1997 taịh đất nước Hoa Kỳ và chính thức đưa vào sử dụng thành công từ những năm 1999. là một kỹ thuật được phát triển tại Hoa Kỳ vào năm 1997 và chính thức được đưa vào sử dụng vào năm 1999. Kỹ thuật niềng răng không mắc cài thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu về mặt thẩm mỹ và mặt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân sau khi phục hình nha khoa.
  Xem thêm niềng răng bao nhiêu

  Nguồn: niengrangmattrong.net/cac-loai-nieng-rang-nha-khoa/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam