Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại khóa điện tử có ưu nhược gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 1 Tháng bảy 2016.

 1. Độ bảo mật
  Ngày nay, khóa cửa điện tử chủ yếu dùng các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt, vân tay, mã số, thẻ từ hay dùng sóng wifi để mở khóa.
  Đối với khóa cửa nhận diện khuôn mặt thì sử dụng các điểm ảnh trên khuôn mặt làm cơ sở bảo mật. Tùy thuộc vào từng loại khóa mà số điểm ảnh được chọn làm cơ sở nhận dạng ít hay nhiều và điều này một phần phụ thuộc vào mức tiêu thụ điện năng. Nhưng hiện nay, các loại khóa cửa chỉ dùng pin AA nên các điểm ảnh được sử dụng là hạn chế. Vì vậy, về cơ bản tính năng nhận diện khuôn mặt trên khóa cửa có thể dễ dàng bị phá, được đánh giá không cao.
  Khóa cửa vân tay sử dụng các đường vân trên vân tay làm cơ sở bảo mật. Các đường vân tay của từng người là không thể trùng lặp và được sử dụng từ lâu trong bảo mật và an ninh, chúng được đánh giá là tính năng an toàn nhất hiện nay.
  Với khóa cửa thẻ từ sử dụng các bảng từ trong thẻ làm cơ sở bảo mật. Hiện nay có hai loại thẻ chính là 13,6Mhz, 125Khz và đi kèm các mức dự trữ bộ nhớ 1K, 2K, 4K hay 8K. Mỗi K tương đương với 1 Mb. Thẻ có dự trữ bộ nhớ và tần số càng cao thì độ an toàn càng cao.
  Còn khóa mã số sử dụng dãy mã số ngầm định đã được thiết lập từ trước làm căn cứ bảo mật. Tuy nhiên, dãy số này có thể bị lộ hoặc bị tìm ra một cách ngẫu nhiên.
  Độ tiện lợi
  So với các loại khóa cửa tay gạt, khóa cơ truyền thống, chúng ta luôn phải mang theo chìa khóa và phải đối mặt với nguy cơ mất chìa, để đảm bảo an toàn ta phải thay nguyên ổ khóa hay có thể bị sao chép chìa khóa. Còn đối với khóa vân tay sẽ không phải mang theo vật dụng nào, thao tác mở cửa cũng rất nhanh. Do đó, khóa vân tay xếp thứ nhất, còn sau đó là khóa thẻ từ và cuối cùng là khóa mã số.
  Độ bền
  Độ bền là khoảng thời gian sử dụng trung bình cho tới khi phải thay thế. Bên cạnh đó, độ bền cũng đi kèm với khả năng chịu nhiệt và chịu nước.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Ø Website: khoahoangyen.com

Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin