Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại hình Cloud Hosting thường thấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 8 Tháng mười 2015.

 1. Cloud hosting là dạng dịch vụ lưu trữ mới nhất đang nổi như cồn qua những năm gần đây. Cloud hosting được hiểu là “Tách và Quản Lý” – “Divide and Rule” – tài nguyên cần thiết để duy trì trang web của bạn được dàn trải qua nhiều hơn một máy chủ web.
  [IMG]
  Điều này giảm thiểu tối đa thời gian bảo trì trong trường hợp một máy chủ bị lỗi. Các loại hình Cloud Hosting thường thấy bao gồm:
  Windows Hosting:
  Dịch vụ Windows hosting sử dụng hệ điều hành Window Server 2008 được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008), tương thích với các mã nguồn phổ biến hiện nay, ngoài ra dịch vụ Windows hosting được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy cập, dữ liệu, database (powerpack).
  Linux Hosting:
  Linux Hosting thích hợp với các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng, ngoài ra dịch vụ Linux Hosting hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.
  Xem thêm: Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting
  Email Hosting:
  Hệ thống máy chủ Mail Hosting là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng Email lớn với mức độ liên tục. Đảm bảo khả năng gửi nhận Email offline và online giữa hai hệ thống được liên tục, không bị gián đoạn mà vẫn an toàn.
  Storage Host:
  Storage hosting là gói dịch vụ web hosting chuyên nghiệp với đường truyền tốc độ cao, đảm bảo cho việc lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu thông tin. Storage hosting cũng thích hợp với việc xây dựng hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau nhanh chóng mà vẫn đảm bảo không bị rò rỉ. Storage hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lớn nhưng lại tiết kiệm được chi phí.
  Dịch vụ về Hosting nên lựa chọn nhà cung cấp nào?
  Với thị trường hiện nay để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ về máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ, hosting giá rẻ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.
  Theo mình biết Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, đăng ký tên miền giá rẻ lâu năm và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn được một gói dịch vụ Hosting phù hợp mang đến sự hài lòng cho bạn.
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam