Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại điện thoại LG mang đến cho bạn thế giới giải trí số hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi viralmarketing102, 28 Tháng một 2016.

 1. viralmarketing102 New Member

  Các loại dien thoai di dong LG không những mang lại những công nghệ tối ưu mà còn đáp ứng những gì bạn mong đợi nhất cho một thế giới điện thoại giải trí số hiện đại.

  LG luôn mang đến các loại điện thoại với những thiết kế sang trọng cùng tiện ích tích hợp nhất cho một cuộc sống giải trí số mới.

  [IMG]
  LG Nexus 5

  Điện thoại di động Android: Chọn ngay những thiết bị hiển thị công nghệ mới nhất, cảm ứng nhạy, kho ứng dụng tiện ích cho cuộc sống hằng ngày và nhiều hơn thế nữa.

  Điện thoại cảm ứng: Bất cứ khi nào bạn muốn thiết lập một phong cách di động cảm ứng hiện đại, truy cập website nhanh chóng, lịch công tác, chương trình nghe nhạc yêu thích, tin nhắn sắp xếp thông minh,… tất cả đều trong tầm tay của bạn. Hãy chọn ngay điện thoại cảm ứng thông minh theo phong cách riêng.

  Chụp hình cùng các loại điện thoại LG: Với khả năng chụp hình rõ nét, quay video sống động, giờ đây di động của bạn như một chiếc máy ảnh bên mình cho những lúc họp mặt, vui chơi, du lịch, những kỉ niệm khó quên trong cuộc hành trình của bạn.

  Các loại điện thoại thông minh: Lướt web nhanh như một chiếc máy tính, giờ đây với hàng ngàn ứng dụng, hình ảnh, âm nhạc ưa thích, hãy tận hưởng những giây phút thư giãn bất tận cùng điện thoại thông minh LG.

  Nguồn: Điện thoại di động cảm ứng chính hãng LG | LG Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam