Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các loại di động giúp người sử dụng tránh nghiện smartphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 19 Tháng bảy 2016.

  1. Bạn thích chụp ảnh để lưu lại những phút giây đẹp làm kỷ niệm, hay bạn muốn tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật? Vậy tại sao bạn lại không sử dụng các ứng dụng chụp ảnh cho iphone nhỉ? Với mong muốn đem lại cho người dùng những phần mềm chụp ảnh tốt nhất, nhà phát triển phần mềm đã không ngững nỗ lực đem lại sự hài lòng cho người dung. Bạn muốn chụp ảnh đẹp, sắc nét thì hãy tải ngay ProCamera. Được trang bị bộ công cụ và những tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp như zoom kỹ thuật số 5x, ổn định hình ảnh chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh như bạn mong muốn. Đặc biệt với chế độ chống rung tạo ra những đường nét sắc, cộng thêm chế độ chụp ban đêm bạn sẽ có những bức ảnh đầy tính nghệ thuật và chân thực. Với ProCamera thì những bức ảnh bạn chụp được ngừng thi côngĐây, bạn có thể share lên các mạng thị trấn hội.
    Bạn đã nghe tới phần mềm chụp ảnh Kitcam? Ứng dụng được đánh giá là một phần mềm camera vui nhộn và hiệu quả cho iPhone. KitCam được nhận nhiều lời khen ngợi từ người dùng bởi các tính năng như: cho phép xem trực tiếp trước các loại ống kính, và khung khác nhau trong khi chụp, ứng dụng cũng đi kèm tính năng chỉnh sửa ảnh, do vậy người dùng có thể tạo ra những bức ảnh theo sở thích cá nhân. Còn tất cả ứng dụng chụp ảnh khác kiên cố sẽ làm cho người nào yêu thích chụp ảnh thích thú. cộng khám phá nhé!
    LG G5 đã chính thức ra mắt và nó đã làm những giáo đồ công nghệ phải sửng sốt bởi những module độc đáo được gắn vào máy. Những module có thể được đề cập là những điểm đặc sắc của ngoại hình mà chưa có cái smartphone nào ra mắt. Bạn đang thấy ham thích với loại LG G5 này bởi các module siêu chất. Hãy Nhận định thêm các module chất lượng khác tại bài viết trên nhé!
    http://thu-y.com/2016/06/23/muon-het-nghien-smartphone-ban-nen-doi-sang-nhung-dien-thoai-sau/ đang là 1 sự thực mà chúng ta chẳng thể phủ nhận. Bạn thấy mình đang tiêu tốn quá nhiều thời kì cho loại điện thoại thông minh và bạn muốn cai nghiện nó? Nhưng bạn chưa biết cách nào hiệu quả? Thay vì bạn cố tránh xa những cái điện thoại thông minh chậm tiến độ thì tại sao bạn ko chuyển sang những cái điện thoại khác nhỉ? Light Phone được biết tới là một bề ngoài để sử dụng như là một cái điện thoại phòng ngừa khi người dùng không muốn bị làm phiền bởi mạng phường hội. Chức năng duy nhất của nó là nghe và gọi cùng với công dụng như một loại đồng hồ. Pin của loại máy này có thời kì chờ lên tới tận 20 ngày. Chắc chắc với một cái điện thoại này thì bạn sẽ chẳng lo bị nghiện điện thoại nữa đâu. Hãy truy hỏi cập con đường link trên để biết những dòng điện thoại khác giúp bạn cai nghiện smartphone nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam