Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CÁC KIỂU ĐỒNG HỒ CITIZEN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 16 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Citizen cái tên quen thuộc với những người biết về đồng hồ dựa trên chất lượng Nhật Bản và mức giá trung bình. Điều mà Citizen cố gắng tập trung phát triển là những giá trị cốt lõi và tập trung hoàn thiện các kiểu đồng hồ Citizen để đem đến trải nghiệm cho người dùng.
  Các kiểu đồng hồ Citizen chủ yếu nói đến : đồng hồ chạy pin, đồng hồ eco – drive năng lượng ánh sáng và đồng hồ automatic.
  Thứ nhất là đồng hồ chạy pin
  Với máy quartz là nét đặc trưng của Nhật Bản, thì đồng hồ citizen quartz tập trung toàn bộ vào bộ máy này với những bộ máy nhẹn và mỏng nhỏ. Là sản phẩm được ưu chuộng ở mức giá hợp lý và gồm về chất lượng so với hai anh đi trước cùng cha đẻ là Seiko và Casio thì các kiểu đồng hồ Citizen xứng đáng để lựa chọn.
  Tiếp theo là đồng hồ năng lượng ánh sáng Eco – drive
  Là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu, đem lại vị trí cho Citizen. Trong các sản phẩm Citizen,đồng hồ Citizen Eco – Drive là một sản phẩm đột phá ở công nghệ năng lượng ánh sáng. Đánh dấu ghi lại dấu mốc trong các đột phá mà chưa một hãng nào có thể vượt lên ở công nghệ này.
  Các kiểu đồng hồ Citizen Eco – Drive vừa thân thiện với môi trường vừa đem đến sự tiện dụng khi việc hoạt động đồng hồ mà không cần thay pin.
  Thứ ba là đồng hồ Automatic

  Không phải là sản phẩm chính nhưng cũng không hề kém cạnh về chất lượng và tên tuổi trên thị trường. Là cái tên thương hiệu đầu tiên mang linh hồn cho Nhật Bản với tính bền bỉ chính xác tuyệt đối.

  Được tạo ra từ bộ máy Miyota – hãng chế tác máy của Nhật, cái tên ngang tầm với chùm ETA .
  Một cái tên bền bỉ và sắc sảo, đem lại danh tiếng cho đất nước Nhật Bản.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam