Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CÁC KIỂU ĐỒNG HỒ CITIZEN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 16 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Citizen đồng hồ quen thuộc với những ai hiểu về đồng hồ nhờ vào chất lượng Nhật Bản và mức giá bình dân. Cái mà Citizen cố gắng tập trung phát triển là những giá trị lõi và tập trung hoàn thiện các kiểu đồng hồ Citizen để đem đến trải nghiệm cho người dùng.
  Các kiểu đồng hồ Citizen chủ yếu nhắc đến : đồng hồ chạy pin, đồng hồ eco - drive năng lượng ánh sáng và đồng hồ cơ.

  Thứ nhất là đồng hồ chạy pin truyền thống
  [IMG]

  Với máy quartz là nét đặc trưng của Nhật Bản, thì đồng hồ citizen quartz tập trung triệt để bộ máy này với những bộ máy nhẹn và mỏng nhỏ. Là sản phẩm được chuộng ở mức giá và bao hàm về chất lượng so với hai ông lớn cùng cha đẻ là Seiko và Casio thì các kiểu đồng hồ Citizen đáng tầm để lựa chọn.

  Tiếp theo là đồng hồ năng lượng ánh sáng Eco - drive
  [IMG]

  Là sản phẩm địa diện của thương hiệu, đem lại chỗ đứng cho Citizen. Trong các sản phẩm Citizen, đồng hồ Citizen Eco - Drive là một sản phẩm vượt bậc ở công nghệ năng lượng ánh sáng. Đặt dấu chân ghi lại dấu mốc trong các kỷ lục mà chưa một hãng nào có thể vượt trước ở công nghệ này.
  Các kiểu đồng hồ Citizen Eco - drive vừa thân thiện với môi trường vừa mang lại sự tiện dụng khi việc hoạt động đồng hồ mà không cần thay pin.

  Cuối cùng là đồng hồ cơ
  [IMG]

  Không phải là sản phẩm thế mạnh nhưng cũng không hề thua về chất lượng và tên tuổi trên thị trường. Là chiếc sản phẩm đầu tiên mang linh hồn cho Nhật Bản với tính bền bỉ chuẩn xác tuyệt đối.
  Được tạo ra từ bộ máy Miyota - hãng sản xuất máy của Nhật, cái tên sánh ngang với chùm ETA .
  Một cái tên bền bỉ và sắc sảo, đem lại danh tiếng cho thương hiệu Nhật Bản.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam