Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các kiến ​​thức cơ bản Diplomate: Tiến sĩ Maria Lombardo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seo asean, 7 Tháng mười 2016.

 1. seo asean New Member

  Các Hội đồng Phẫu thuật thẩm mỹ : Phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện tạo hình thẩm mỹ quốc tế Asean Mỹ bao gồm một nhóm cực kỳ chu đáo, tài năng, và tài năng của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây, chúng tôi đã có cơ hội để ngồi xuống và tìm hiểu thêm một chút về Tiến sĩ Maria Lombardo, Diplomate chúng tôi đặc trưng cho tháng Mười Một.

  Tiến sĩ Lombardo có một niềm đam mê lớn đối với các khía cạnh nghệ thuật, kỹ thuật, và tình cảm của phẫu thuật thẩm mỹ, và đã làm việc với bệnh nhân trong khu vực Palm Springs từ năm 2008. Bà có xác nhận đồng quản trị trong cả phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ.

  Tại sao bạn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ?
  Tôi đã luôn luôn được tham gia vào nghệ thuật. Lớn lên, tôi đã chơi piano cổ điển, tham gia hát ở trường trung học, và học chuyên ngành Mỹ thuật tại trường đại học. Những thời điểm quyết định đối với tôi là trong quá trình luân chuyển phẫu thuật của tôi ở trường y. Tôi tham gia vào một cuộc giải phẫu để sửa chữa mặt một chấn thương nạn nhân trẻ tuổi sau một tai nạn xe hơi. Trong hoạt động này, các bác sĩ phẫu thuật tham dự lùi lại từ bảng và nghệ thuật đánh giá sự tiến bộ của các trường hợp. Anh đặt tay của mình lên để đánh giá đối xứng và nó nhắc tôi nhớ đến tất cả những lần tôi đã làm được điều đó ở giữa một bức tranh hoặc một dự án nghệ thuật khác. Tôi biết ngay lúc đó rằng tôi muốn kết hợp sáng tạo, khía cạnh nghệ thuật của tôi với tình yêu mới của tôi về phẫu thuật.

  Bệnh nhân hỏi tôi tất cả các thời gian, nếu tôi vẫn vẽ. Tôi đã không thực sự vẽ trên vải trong năm, nhưng tôi thực sự tin rằng những gì tôi làm mỗi ngày là nghệ thuật. Cơ thể con người đã trở thành vải mới của tôi và tôi yêu mà tôi nhận được để đưa ra quyết định nghệ thuật tất cả các thời gian và tôi nhận được để làm cho mọi người cảm thấy tuyệt vời về bản thân trong quá trình này,xóa nhăn da Xóa nhăn da vùng mặt cổ bằng Botox công nghệ mới làm căng mịn làn da

  Những công nghệ / kỹ thuật mới trong phẫu thuật thẩm mỹ kích thích bạn?
  Giảm mammoplasty luôn luôn là phẫu thuật yêu thích của tôi. Tôi nghĩ rằng việc ra quyết định sáng tạo mà đi vào việc xác định những mô để loại bỏ (bao nhiêu và từ đâu) để bạn kết thúc với một vú đẹp là thử thách và thú vị đối với tôi, và nó luôn luôn là một, cuộc hành trình tuyệt vời thay đổi cuộc sống cho bịnh nhân. Với mà nói, ý tưởng thêm khối lượng cho một khu vực trong bản chất, điêu khắc nó-là hấp dẫn với tôi. Chúng tôi đã làm điều này bằng phẫu thuật với ghép chất béo và không phẫu thuật với chất độn nhân tạo trong nhiều năm, nhưng sự hiểu biết của chúng ta về, đặc biệt là, mất tích trên khuôn mặt đã thực sự tiến triển trong vài năm qua.

  Trong thực tế của riêng tôi, tôi thấy mình sử dụng chất độn mặt và ghép chất béo trong một cách rất khác nhau, xử lý toàn bộ khuôn mặt hơn là chỉ điền vào một dòng hoặc nếp nhăn. Có rất nhiều sản phẩm mới có sẵn cho chúng tôi, và tôi tin rằng sự hiểu biết của chúng ta về việc sử dụng tốt nhất của các sản phẩm này sẽ tiếp tục tạm ứng. Tôi luôn luôn mong muốn các cuộc họp AACS mỗi năm bởi vì tôi biết rằng tôi sẽ học một cái gì đó có giá trị từ các đồng nghiệp của tôi về giải phẫu cụ kỹ thuật, sản phẩm mới sử dụng, và / hoặc tiêm.

  là những gì bổ ích nhất?
  Tôi nói với mọi người: "Tôi có một công việc vĩ đại nhất trong vũ trụ!" Và tôi có nghĩa là nó! Vào cuối ngày, tôi nhận được để làm cho mọi người cảm thấy tốt về bản thân. Rất thường này biểu hiện trong cách bạn có thể không mong đợi. Một người phụ nữ đã tự ý thức về bụng mình sau khi có con hay về bộ ngực của cô có thể trở nên tự tin hơn và ra sau khi phẫu thuật. Đôi khi điều này dẫn đến mối quan hệ tốt hơn hoặc để thay đổi cuộc sống mà dường như không phải ở tất cả liên quan đến một thủ tục phẫu thuật. Chăm sóc cho bệnh nhân và giúp họ thông qua những gì có thể là một thời gian rất đáng sợ là một trách nhiệm lớn.

  Một trong những bệnh nhân yêu thích của tôi đề cập đến mình là Cô bé Lọ Lem và với tôi như Godmother Tiên cô vì cô cảm thấy như thể toàn bộ cuộc sống của cô đã thay đổi sau khi ngực và phẫu thuật cơ thể. Tôi thậm chí còn giữ một "cây đũa thần" trong phòng thi của tôi chỉ để nhắc nhở bản thân mình rằng dù là nhỏ nhất của những thay đổi có thể là một điều rất mạnh mẽ.

  Làm thế nào bạn cảm thấy ngày bạn nhận được chứng nhận ban ABCs của bạn?
  Thật ngạc nhiên hoàn thành và tự hào! Sau khi hoàn thành chung Phẫu cư trú và đi vào Fellowship phẫu thuật thẩm mỹ, tôi biết rằng chứng nhận hội đồng quản trị là quan trọng. Nhưng quá trình tích lũy đủ các trường hợp áp dụng, chuẩn bị cho cả các kỳ thi bằng văn bản và bằng miệng, và sự căng thẳng của việc cả trong những phần thực sự thúc đẩy nhà điểm xác nhận rằng ban thực sự làm bạn nổi bật như được đào tạo, có kiến ​​thức, an toàn, và sẵn sàng để thực hành như Phẫu thuật mở khóe mắt Phẫu thuật mở khóe mắt đẹp to tròn chuẩn hot girl sao Hàn Quốc

  Tôi đã có may mắn để có thể tham gia vào quá trình này như một giám định ban uống trong nhiều năm nay, và sự tôn trọng của tôi đối với quá trình này chỉ có tăng. Khi tôi nhận được lá thư mà tôi đã trôi qua, tôi đã có một thời gian khó khăn khi quyết định gọi cho ai đầu tiên: Cha tôi, một bác sĩ phẫu thuật tuyệt vời và nguồn cảm hứng lớn trong cuộc sống của tôi; chồng tôi đã được xuống hành trình y tế này rất dài với tôi mỗi bước của con đường; hoặc Tiến sĩ Robert Jackson, phẫu thuật thẩm mỹ của tôi bổng giám đốc và cố vấn trong những cách nhiều hơn tôi có thể đếm. Tôi sẽ không nói đó là ai nhưng TS Jackson biết ...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam