Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT SẮP DIỄN RA

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi starrynight_it89, 28 Tháng ba 2013.

 1. starrynight_it89 New Member

  Internet Marketing | Coaching
  Địa điểm: TẠI HÀ NỘI: Tầng 6, số 1 Lê Đức Thọ
  Thời gian: Từ : 2013-04-05 18:00:00
  Đến : 2013-06-05 21:00:00

  [IMG]
  Su kien khóa huấn luyện đặc biệt về Internet Marketing giúp bạn từng bước thành công trên Internet với Doanh nghiệp Online do chính bạn tạo ra - thời lượng: 60 giờ học trong 18 buổi (2 tháng) + n buổi hỗ trợ 1-1
  Việt Nam là một trong những nước phát triển Internet rất nhanh. Rất nhiều người đã thành danh và thành công trên Internet, nhờ biết nắm bắt CƠ HỘI và họ thực hiện nó một cách chính xác.
  Điều tuyệt vời ở Internet Marketing là có nhiều khách hàng, doanh số và lợi nhuận cao nhưng chi phí lại giảm. Nếu làm đúng cách, bạn có thể có hàng ngàn khách hàng đều đặt mỗi ngày với chi phí gần như bằng 0.
  Mobile Marketing
  Địa điểm: TẠI HÀ NỘI: Tầng 6, số 1 Lê Đức Thọ
  Thời gian:
  Từ : 2013-03-31 09:00:00
  Đến : 2013-03-31 19:00:00
  Sự kiện trong ngày: khóa học chuyên sâu về ứng dụng Mobile Marketing trong việc chăm sóc khách hàng, thúc đẩy doanh số, và tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.
  Khách hàng của bạn đang di chuyển nhiều hơn, ít thời gian xem TV, nghe đài, hay đọc báo. Bạn muốn gặp trực tiếp khách hàng? cách tốt nhất là liên hệ với số mobile của họ. Hơn 60% đơn hàng được quyết định và đặt mua qua điện thoại. Bạn có phải là người khách hàng nhớ đến đầu tiên?
  Mobile Marketing được đánh giá là công cụ marketing trực tiếp, là công cụ chốt sale hiệu quả nhất hiện nay. Thực tế đã chứng minh, tiếp thị di động giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, đặc biệt là bộ phận Sales và Marketing.
  Mobile Marketing không chỉ là gọi hay nhắn tin. Nó là công cụ để khách hàng giao tiếp với thế giới. Mobile chính là ví điện tử cá nhân - một công cụ thanh toán, đặc biệt khi những kênh toán online chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam.
  Marketing Online Master
  Địa điểm: TẠI HÀ NỘI: Tầng 6, số 1 Lê Đức Thọ
  Thời gian:
  Từ : 2013-04-04 18:00:00
  Đến : 2013-04-04 21:00:00
  Trong thời kỳ khủng hoảng, vẫn có một ngành kinh doanh phát triển nhanh chóng, đó chính là ONLINE MARKETING. Đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp.
  Nhưng một số trong chúng ta vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hay những phương pháp phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.
  INTERNET - một mảnh đất đầy tiềm năng và hứa hẹn mà mọi ngành kinh doanh đều có thể khai thác để phát triển. Chúng ta cần trang bị những kỹ năng để nắm bắt lấy cơ hội này.
  Hiệu quả của Marketing Online
  Marketing Online là quá trình tiếp thị trên môi trường internet. Kết quả là làm tăng doanh thu và khiến cho nhiều người biết, & yêu mến thương hiệu của bạn.
  Giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, chỉ cần click chuột là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác,..
  Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và thu hút được khách hàng mục tiêu; từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam