Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các hướng để tự động hóa tiếp thị truyền thông xã hội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi kimthy102, 27 Tháng sáu 2016.

 1. kimthy102 New Member

  [IMG]

  Boom Creative đã cùng nhau đưa các lời khuyên in lịch tết | hữu ích sau đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tự động hóa tiếp thị truyền thông xã hội của bạn mà không cho các trò chơi đi, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhận được về với sáng tạo ...


  Không có điểm trong việc phát triển một chiến lược truyền thông xã hội tự động hóa nếu bạn không đầu tiên xem xét những gì bạn đang thực sự làm trực tuyến và cho dù bạn đang tiếp cận đúng đối tượng. Bạn không muốn phải lãng phí thời gian in menu | của bạn, bằng cách sử dụng các kênh sai phải không?


  Giống như đệm, SproutSocial cho phép bạn kết nối với Twitter, Facebook, Google+ và LinkedIn, và cập nhật lịch trình bằng cách chọn thời gian in menu | riêng của bạn hoặc bạn có thể sử dụng tính năng ViralPost của nó, nơi nó sẽ đăng bài tối ưu dựa trên phân tích. Chỉ cần thêm nội dung của riêng bạn để lịch trình và tất cả mọi thứ sẽ tự động được công bố.


  [IMG]

  Bạn cũng không nên tự động 'theo dõi' hoặc 'thích' bởi vì bạn sẽ muốn đảm bảo bạn đang tham gia với các loại quyền của người dân và thương hiệu in nhãn mác sản phẩm | . Và bạn chắc chắn không muốn xuất hiện 'spam' như bạn sẽ chỉ kích thích người dân.

  [IMG]


  Nếu bạn đã có một blog in thẻ nhựa hcm | , sau đó bạn sẽ muốn tự động hóa bất kỳ bài viết mới trực tiếp đến các kênh truyền thông xã hội của bạn. Bạn chỉ cần có để giải quyết các vấn đề của những gì các bản cập nhật tự động sẽ như thế nào khi họ sẽ tự động xuất hiện trên mỗi nền tảng của bạn. IFTTT có tải trọng của công thức nấu ăn để giúp bạn thiết kế bản cập nhật của riêng bạn.  [IMG]


  Mọi người đều thích một báo đầy cảm hứng in vé giữ xe , retweet hoặc một chút cập nhật cá nhân - tất cả đều là không khẩn cấp và có thể được đẩy ra trên phương tiện truyền thông xã hội bất cứ lúc nào. Một lựa chọn tuyệt vời để tự động hóa.

  [IMG]  [IMG]  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam