Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các hãng smartphone Trung Quốc tạo đủ chiêu trò để “dụ dỗ” người dùng - Thay màn hình điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 26 Tháng hai 2016.

 1. kembong New Member

  Chi phí đưa ra rất thấp và chế độ bảo hành đổi trả miễn phí hay cho mượn điện thoại, các hãng di động Trung Quốc chọn hầu hết bí quyết thu hút người tiêu dùng . những tên tuổi máy di động Trung Quốc như ZTE, Alcatel OneTouch và Huawei đang siêu bận rộn tại Triển lãm hàng điện tử dùng CES 2016 ở Las Vegas. Họ đang cố gắng chứng tỏ mình. Và mặc dù không gây ra tiếng vang mạnh mẽ như iPhone của Apple, họ cũng đang tạo được ít nhiều tác dộng đến .

  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tại Hà Nội đang ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại. những dịch vụ tại trung tâm luôn hướng tới có lại lại tiện lợi cũng như sự hài lòng lớn nhất tới các bạn . Trong dịp đầu xuân chúng tôi với triển khải cực kỳ phổ biến chương trình hấp dẫn mang kèm với những dịch vụ như: thay màn hình lenovo, thay màn hình điện thoại iphone, sửa chữa điện thoại samsung galaxy...

  Song song với đó bạn có thể tìm hiều thêm các dịch vụ như thay man hinh dien thoai. Tại sửa chữa điện thoại 247 Hà Nội chúng tôi cam kết sửa chữa lấy ngay sở hữu giá khó khăn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian của quý khách , bạn không nên bắt buộc lo lắng buộc phải chờ đợi quá lâu hay lo lắng bị giữ di động . khi gặp bất cứ trục trặc gì có mẫu điện thoại của mình bạn hãy shop ngay sở hữu chúng tôi để được tư vẫn dịch vụ phù hợp nhất.
  Bán hàng trực tiếp.
  Khi muốn thâm nhập vào thị trường Mỹ, mọi các siêu thị điện thoại đều bán sản phẩm qua các nhà mạng. tuy nhiên , các công ty Trung Quốc đó đang có chiến lược bán hàng trực tiếp đến người dùng . Chẳng hạn, ZTE đã sáng tạo ra chiếc điện thoại chủ lực Axon để xây dựng mối quan hệ có người tiêu dùng . Axon ban đầu chỉ bán qua website của ZTE tại Mỹ.

  Dùng thêm ngay dịch vụ iphone 6 vỡ màn hình của chúng tôi để biết rõ hơn về chính sách vàng mà trung tâm sửa chữa điện thoại 247 dành đến các quý các bạn . Tại trung tâm có rất đa dạng các chính sách giá trị vàng như chính sách bảo hành lâu dài, ưu đãi lớn đối sở hữu quý khách thân thiết... và vô cùng nhiều những ưu đãi khác dành đến các bạn trong dịp xuân Bính Thân đó .
  Nhiều chiêu bảo hành.


  ZTE giới thiệu Axon Passport 2.0, một chương trình bảo hành với 2 năm sửa chữa không giới hạn . Điều này mang nghĩa nó bao gồm việc được miễn phí đổi trả hoặc mượn điện thoại trong giả dụ thời gian sửa điện thoại của bạn kéo dài cực lâu . nếu làm cho mất điện thoại khi đang ở nước ngoài, ZTE có thể tặng người tiêu dùng 100 USD để tậu một dòng Axon khác.

  Có dịch vụ màn hình iphone 5 nhắc riêng và các dịch vụ thay màn hình điện thoại nhắc chung đều được coi là lợi thế tạo nên thương hiệu cho trung tâm sửa điện thoại 247. mọi các lỗi hỏng, vỡ màn hình trên mọi các cái mấy từ cao cấp tới bình dân đều ko thể gây trở ngại đối sở hữu đội ngũ kỹ thuạt viên tay nghề cao của chúng tôi. Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chính là cửa tiệm gửi gắ niềm tin của người dùng có những dịch vụ sửa chữa và thay màn hình điện thoại bậc nhất thủ đô.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam