Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HRM

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi wind it, 6 Tháng tám 2016.

 1. wind it New Member

  Các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HRM


  Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

  Các giải pháp hợp lý hóa các chức năng nhân sự truyền thống như quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý tiền lương (payroll), theo dõi các biến đổi nhân sự như chế độ lương, thưởng, nghỉ phép, thuyên chuyển, điều động, lý lịch, hoàn cảnh... Ngoài việc cải thiện năng suất cho nhà quản lý HR nhờ việc nhiều thủ tục hành chính được tự động, phần mềm nhân sự cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp ở cấp độ chiến lược, bằng cách giúp bạn tuyển dụng, quản lý và phát triển nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty bạn là nguồn nhân lực.

  Giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực (HRMS) hay còn gọi là phần mềm quản lý nhân sự giúp cho việc quản lý một lực lượng lao động lớn hoặc đang tăng trưởng trở nên hiệu quả hơn.

  Chúng tôi biên soạn ra cẩm nang phần mềm HRM này giúp bạn xác định phần mềm nhân sự nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Trong chuyên đề này chúng tôi lần lượt đề cập đến các chủ đề:


  Các chuyên gia phân chia phần mềm nhân sự thành 3 loại chính: Phần mềm nhân sự lõi, quản lý lực lượng lao động và chiến lược phát triển nguồn nhân lực (SHRM, hay còn được gọi là phần mềm quản lý tài năng).


  Lõi phần mềm nhân sự (core HR) bao gồm ba chức năng quản lý nguồn nhân lực truyền thống: quản lý phúc lợi nhân viên, quản lý thông tin nhân sự và quản lý tiền lương. Các công ty sẽ yêu cầu các chức năng này một khi số lượng nhân viên đạt đến một quy mô nhất định. Bạn cần chức năng nhân sự cốt lõi khi thủ tục trả tiền lương và quản lý nhân viên với bảng tính excel trở nên một nhiệm vụ quá nặng nề.

  Quản lý nguồn nhân lực (workforce management) bao gồm một loạt các giải pháp phần mềm dùng để sắp xếp và theo dõi lực lượng lao động của doanh nghiệp có hiệu quả. Các giải pháp này rất lý tưởng cho các doanh nghiệp tổ chức nhân viên làm việc theo ca, bao gồm các tính năng theo dõi thời gian làm việc, chấm công, giám sát việc tuân thủ luật lao động, và thường bao gồm các chức năng quản lý tiền lương, hoặc phải tích hợp tốt với phần mềm quản lý tiền lương khác.

  Quản lý chiến lược nhân sự (strategic HR) giúp công ty phát triển bằng cách thu hút và phát triển những nhân sự tốt nhất, cũng như tổ chức và sắp xếp tổng thể lượng lao động của công ty một cách tốt hơn. Ứng dụng chiến lược nhân sự thường cung cấp một số sự kết hợp của việc theo dõi và tuyển dụng các ứng viên, quản lý đào tạo, cũng như tính năng đánh giá hiệu suất làm việc. Đây là loại phần mềm giúp hợp lý hóa các quy trình quản lý nhân lực để đảm bảo công ty đang sử dụng nhân viên của mình một cách hiệu quả nhất có thể, làm cho đội ngũ nhân viên tăng trưởng về số lượng, phát triển về kỹ năng, qua đó cải thiện tỷ lệ duy trì và mức độ hài lòng của nhân viên

  Liên hệ tư vấn dịch vụ phần mềm quản lý nhân sự:

  Le & Associates

  Lầu 2, 140 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  (84-8) 39103311
  admin@l-a.edu.vn
  Chi nhánh Hà Nội

  Lầu 17, Prime Center, 53 Quang Trung, quận hai Bà Trưng.
  0908 356 336
  hang.le@l-a.com.vn
  Chi nhánh Bình Dương

  31/1A Khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam