Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

các điều cần biết về làm nhỏ cánh mũi quý khách nè

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 31 Tháng tám 2016.

 1. tientv Member

  Cánh mũi to bè làm cho chiếc mũi của bạn bỗng chốc trở nên "vô duyên", kéo theo gương mặt kém xinh. Cắt cánh mũi là biện pháp lý tưởng giải quyết nhược điểm của loại mũi mang đến cho bạn vẻ đẹp kết hợp nhất. trong bài viết này, chúng ta cộng Tìm hiểu về phương pháp làm bé cánh mũi ở các thẩm mỹ viện nhé.


  làm nhỏ cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn cái mũi cân đối và lý tưởng. phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn.
  Trước tiên chúng ta cùng Phân tích về tiêu chuẩn để mang cánh mũi đẹp các bạn nhé. Cánh mũi đẹp có kích thước chiếm 1/5 tỉ lệ gương mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều, Mũi với chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi
  những cách thức cắt cánh mũi

  xem thêm : khiến hồng nhũ hoa

  - Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch
  - Cắt ở từ lỗ mũi phần chân cánh mũi khiến cho góc mũi miệng tạo thành hình góc nhọn tình cờ nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.
  - đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá phổ quát thì vận dụng cách thức hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía từ lỗ mũi.

  *
  trật tự làm bé cánh mũi chung ở những thẩm mỹ viện  Bước một : thầy thuốc thăm khám và tư vấn. Bước này luôn cần thiết trong mọi kỹ thuật thẩm mỹ để xác định tình trạng sức khỏe của các bạn.

  Bước hai :
  khi những điều kiện về sức khỏe đều rẻ bạn mới được những thầy thuốc tiến hành nâng mũi. Trước tiên, cần sát trùng vị trí phẫu thuật (mũi) và vị trí xung quanh (mặt) để đảm bảo việc phuật thuật được đảm bảo tuyệt trùng nhất
  Dụng cụ giải phẫu luôn được các bác sĩ sát trùng.

  Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca giải phẫu sẽ sở hữu kết quả như ý muốn của các bạn.
  Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi để tiến hành giải phẫu.
  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, ca giải phẫu này ko mất phổ thông thời gian.

  *
  CHú ý khi đi thu gọn cánh mũi  lúc thực hiện giải phẫu làm nhỏ cánh mũi, bạn nên tuân thủ các chỉ dẫn của thầy thuốc từ và sau giải phẫu nhé. Sau khi giải phẫu không thể giảm thiểu khỏi các tác dụng phụ của thuốc gây mê, thuốc chống nhiễm trùng. có thể sẽ sưng tế trong vài hôm đầu. Tuy vậy, sau lúc vệ sinh và coi ngó rẻ, vết thương mau chóng liền sẹo và cho bạn một mẫu mũi đẹp lý tưởng sau lúc phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công.
Tags: dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam