Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các điểm cần chú ý để chọn được chiếc bếp cảm ứng từ tốt

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 16 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp từ hay bếp cảm ứng từ là chiếc bếp hiện đại dẫn đầu về độ nấu nướng an toàn tiết kiệm. Hơn nữa thiết kế bếp hiện đại quả thực đã khiến bếp trở thành dòng thiết bị nhà bếp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
  báo giá Bếp từ chefs EH-DIH321 giá rẻ, Bếp từ chefs EH-IH535 3 vùng nấu tại đây
  Có 3 yếu tố trong thiết kế bếp bạn nên chú ý để chọn mua bếp chất lượng là mặt kính, mâm từ, công suất
  [IMG]
  Mặt kính bếp có nhiều loại với độ chịu lực chịu nhiệt khác nhau. Bếp từ tốt thường sử dụng kính Schott, K+ hoặc thấp hơn một chút là kính Ceramic. Bạn nên chú ý chọn kính chất lượng thì mới có thể chịu mức nhiệt cao trong quá trình nấu nướng, tránh xước tốt và dễ vệ sinh.
  xem thêm: Bếp từ Lorca LCI 809 top bếp từ đôi cao cấp
  Bếp được đánh giá là chất lượng nếu đường kính mâm từ bếp lớn, chất lượng dây đồng tốt, dố thanh hướng từ phải lớn hơn 6. Ngoài ra quan tâm thêm về các bo mạch, chất lượng của chúng ảnh hưởng tới việc sử dụng bếp có dễ dàng nhanh chóng hay không
  Công suất: Bếp từ hiện nay có nhiều mẫu khác biệt, công suất cũng không giống nhau. Đánh giá chung, công suất bếp càng lớn, bạn càng có thể điều chỉnh nhiều mức khác nhau để nấu ăn đa dạng hơn. Thường mức công suất tối thiếu nên sử dụng là 2000W.

  Đó là 3 yếu tố trong kế cấu sản phẩm, bạn cũng nên chú ý về chế độ bảo hành và giấy tờ nguồn gốc, chứng nhận chất lượng để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Chế độ bảo hành là thời gian các hãng sản xuất cam kết chất lượng sản phẩm với bạn, sản phẩm càng tốt chất lượng càng được đảm bảo hơn. Giấy tờ nguồn gốc bếp rõ ràng, trùng với mã in trên sản phẩm sẽ đảm bảo hơn về xuất xứ, tránh được nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng để bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn tiết kiệm trong quá trình nấu ăn của gia đình mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam