Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các đầu số Viettel bây giờ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 16 Tháng ba 2016.

 1. anh2010 Member

  Các đầu số Viettel bây giờ
  bạn muốn sử dụng sim số lượng Viettel do được “mách” Quả là nhà mạng uy tín, có nhiều gói cước ưu đãi khủng. Mặc dù vậy bạn chưa biết nhà mạng này có các đầu số nào. Đừng vội lo, hãy tham khảo tức tốc các thông tin về đầu số lượng Viettel sau đây, mọi người sẽ trong thời gian nhanh nhất, chọn cho mình một sim số xinh Viettel đó .Tham khảo:
  sim viettel

  Có rất nhiều người đã từng thắc mắc về đầu số Viettel, các đầu số lượng của Viettel như đầu 094 của mạng nào, 0124 co phải đầu số lượng của Viettel hay không… Mỗi nhà mạng thường có nhiều đầu số , đồng thời điều này khiến không phải ai cũng có thể nhớ được chấm hết các đầu số lượng Viettel. bởi thế mọi người chẳng thể vứt qua các thông báo sau đây. Để biết thêm các dịch mùa của Viettel mời mọi người tham khảo các số lượng tổng đài chuyên sóc khách hàng qua bài viết sau:
  Tổng đài viettel số mấy

  Với sự phát triển không ngừng , Viettel ngày càng cho thấy vị thế của mình trong mặt hàng viễn thông hiện thời . Nhờ liên tục làm ra các dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn , nhà mạng này hàng năm đã cho ra rất nhiều sim số đẹp với đủ đầu số lượng Viettel. Với những bạn thông đạt về viễn thông, chỉ cần nhìn các đầu số là đã có thể biết người sử dụng sim số của nhà mạng nào. Vậy đầu số lượng Viettel, hay các đầu số lượng của Viettel là những số lượng nào?
  Nếu bạn đang sử dụng mạng di đông Vietnamobile thì số tổng đài như thế nào. Bài viết sau sẽ làm ra cho mọi người kỹ càng các nội dung trên :
  Tong dai vietnamobile so may

  đến Lúc này hiện tại , có tổng cộng 11 đầu số Viettel di động, bao gồm 3 đầu số lượng dành cho mướn bao 10 số lượng đồng thời 8 đầu số lượng dành cho mướn bao 11 số .
  – Đầu số Viettel loại 10 số : 096 - 098. Khi nhìn thấy các số điện thoại có dạng 096.Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned..Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned., 097.Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned..Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. thì đấy rắn chắc là đầu số Viettel đồng thời bạn hoạt động sử dụng dịch vụ Viettel.
  Đầu số Viettel loại 11 số , gồm: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169. chả hạn : 0165x.Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned..Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned., 0167x.Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned..Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned., 0166x.Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned..Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned.. bạn chỉ cần thấy sim số lượng có các đầu số này là sẽ biết Thực là sim của Viettel.
  Các Đầu số Viettel này không chỉ làm bạn phân biệt với sim số của các nhà mạng khác mà còn phân biệt được loại sim, sim 10 số lượng và sim 11 số lượng . Tùy theo sở rất kết mà bạn tất cả chọn cho riêng bạn đầu số Viettel phù hợp . Các đầu số Viettel còn góp phần làm sim của mọi người xinh hơn khi nó hợp với các số lượng đứng sau.
  mọi người xin giới thiệu thêm về nhà mạng Vinaphone thông qua bài viết sau đề các bạn hữu gần xa tin dùng sim số xinh xắn Vinaphone tham khảo:
  Tong dai vinaphone so may

  cách thức sử dụng đầu số Viettel cũng đồng nghĩa với việc mọi người sẽ cách dùng các dịch vụ Viettel như đăng ký sim 3G, cách dùng sim sinh viên, đăng ký nhạc chờ, hay các dịch vụ Viettel khác như chuyển tiền, chuyển hướng cuộc gọi, yêu cầu gọi lại…Viettel là nhà mạng lớn, có khá nhiều dịch mùa cũng như ưu đãi đùm cước cho khách hàng. vì thế, nếu người còn hoạt động ngần ngừ nên cách dùng nhà mạng nào thì hãy chọn tức tốc sim có đầu số lượng Viettel đồng thời sử dụng các dịch vụ Viettel nhé.
  Viettel còn có thêm dịch vụ Ứng tiền khi bạn làm bị loại bỏ tài khoản trong sim số lượng xinh . Cách ứng như thế nào tham khảo bài viết sau:
  Ung tien viettel

  Chúc mọi người sớm chọn được đầu số Viettel và cách dùng các dịch vụ Viettel một cách ưng ý nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam