Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các dấu hiệu và triệu chứng khi nhiễm Chlamydia?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 1 Tháng mười 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm vi khuẩn Chlamydia trachomatis là một số bệnh qua đường tình dục ở Bắc Mỹ. Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC) báo cáo rằng đã có 1.030.911 trường hợp được xác nhận nhiễm chlamydia báo cáo với họ trong năm 2006 cho Hoa Kỳ một mình. Đây là một trong những căn bệnh đặc biệt ngấm ngầm vì thường không có triệu chứng, đó là lý do tại sao nó là tốt nhất để được thông báo để bạn biết những gì để tìm ra cho nên bạn nghi ngờ bị nhiễm chlamydia.
  [IMG]
  Phụ nữ thường bị nhiễm bệnh ở cổ tử cung và niệu đạo. Phụ nữ thường cho biết họ có cảm giác bỏng rát khi đi tiểu kết hợp với dịch tiết âm đạo bất thường. Các triệu chứng khác bao gồm đau khi giao hợp hoặc chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt. Nếu không được điều trị, phụ nữ có thể phát triển PID (bệnh viêm vùng chậu), mà có thể gây ra thiệt hại cho các ống dẫn trứng. PID có thể dẫn đến vô sinh hoặc thai ngoài tử cung, có thể gây tử vong. 75% phụ nữ báo cáo không có triệu chứng gì nhưng nên đi khám phụ khoa ở tphcm để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.
  Đàn ông thường xuyên báo cáo cảm thấy một cảm giác bỏng rát khi đi tiểu hoặc tiết dịch nhầy từ đầu của dương vật. những người đàn ông ít thường xuyên báo cáo sưng và đau ở tinh hoàn. Điều quan trọng là phải biết rằng 50% của tất cả những người đàn ông thể hiện hoàn toàn không có triệu chứng gì. Nếu không chữa trị, chlamydia có thể gây vô sinh ở nam giới.
  Cả hai người đàn ông và phụ nữ trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể hợp đồng chlamydia trực tràng.
  http://songkhoemoingay.zohosites.com/
  Điều này dẫn đến máu hoặc xả kết hợp với đau trực tràng. Chlamydia có thể tìm thấy trong cổ họng của người đàn ông và phụ nữ tham gia vào quan hệ tình dục bằng miệng với một đối tác bị nhiễm bệnh. Triệu chứng, nếu chúng xuất hiện, sẽ xảy ra 1-3 tuần sau khi nhiễm bệnh.
  Cách tốt nhất để tránh thầu chlamydia là sử dụng bao cao su khi tham gia vào quan hệ tình dục. Nó là tốt để biết các đối tác tình dục của bạn tốt và để hạn chế số lượng đối tác mà bạn có.
  Cần tư vấn về Chlamydia http://sanphukhoahcm.com/ Biết các dấu hiệu và triệu chứng sớm và học hỏi làm thế nào để tránh Chlamydia tại

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam