Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Các chú ý khi nạo hút phá thai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 11 Tháng bảy 2016.

 1. Nạo hút thai được thực hiện như thế nào? Sau nạo hút thai thường có những dấu hiệu gì? nhiều xem xét sau lúc nạo hút thai? Việc chăm sóc sức khỏe, ý thức sau nạo hút thai là hoàn toàn quan trọng, nó tác hại trực tiếp đến rất nhiều tai biến, biến chứng có khả năng bắt gặp phải sau phá thai.
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  Nạo hút thai thực hiện như thế nào
  thầy thuốc sẽ khám để xác định kích tấc và phong thái của tử cung sau này đặt dụng cụ. có thể gây tê để giảm đau tại cổ tử cung. sau đó kỹ thuật viên sẽ dùng ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân không phải. Thai được hút ra khỏi dạ con.
  [IMG]
  Có hai loại bơm:
  - Bơm điện có thể được dùng với các phụ nữ chậm kinh đến tám tuần.
  - Bơm tay: loại một van sử dụng cho nữ giới chậm kinh trên dưới 4 tuần. Loại hai van dùng cho nữ giới chậm kinh 8 tuần.
  dấu hiệu thường thấy sau nạo hút thai
  - Ra máu vùng kín: lượng ít hay vừa, thường xuyên hay từng đợt và có thể trì hoãn trong 10 ngày sau.
  - Đau trằn bụng dưới: dấu hiệu này có mặt ngay trong lúc làm thủ thuật hút thai, chẳng phải cần phải dùng thuốc và có khả năng trì hoãn vài ngày.
  chăm sóc sau nạo hút thai
  - Ngày sau lúc thực hành nạo hút thai, cô gái cần được nghỉ ngơi chí ít từ 1-3 giờ trước thời điểm có khả năng đi về nhà.
  - nàng văn phòng có khả năng mắc ra máu vùng kín, đau bụng dưới giống như thời điểm có kinh nguyệt đó là triệu chứng bình thường. giờ đây ta cần dùng băng vệ sinh hoặc khăn vải xô để thấm máu như máu kinh thông thường.
  - Kiêng chẳng phải sinh hoạt vợ chồng cho đến thời điểm hết ra máu. không thụt rửa vùng kín hay cho bất cứ thứ gì vào vùng kín vì lúc này nó vô cùng dễ mắc tổn thương. Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước ấm rồi thay băng vệ sinh ba đến bốn lần trong một ngày.
  - Sau khi hút thai thân thể ta sẽ cực kỳ yếu và dễ mắc nhiễm trùng đường sinh dục vì vậy cần ngừa công tác khó nhọc ít ra hai tuần sau này.
  - thực hành đúng theo các điều khiển của bác sĩ, thời điểm thấy có mặt triệu chứng thất thường phải đi khám lại ngay.
  - Cần có chế độ ăn uống thích hợp và đảm bảo dinh dưỡng cấp thiết, không phải ăn kiếng.
  - Cần trở lại địa chỉ phá thai an toàn khi có một trong nhiều biểu hiện: Đau những ở bụng dưới, cảm lạnh hoặc sốt, ra máu nhiều và kéo dài từ 10 ngày trở lên, ra những bạch đái và có mùi hôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam